Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú với diện tích rộng lớn trên một cù lao nổi nên được đầu tư mảng xanh thiên nhiên phục vụ cho hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi ngoài trời, câu cá, chèo xuồng, trò chơi tập thể, tiệc ăn uống,… Không gian rộng lớn và hoàn toàn gần gũi với tự nhiên như vậy, du khách có thể thỏa thích làm những gì mình muốn.

Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú
Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú

Đầu tiên là khu vực bảo tồn và nuôi trồng các giống loài cá quý hiếm tại khu vực sông Hậu. Tại đây, bạn sẽ được tham quan và nhìn tậm mắt những loại cá quý có hình dạng độc đáo. Bên cạnh đó là nghe thuyết minh về môi trường sống, cách thức sinh sản, thức ăn,… và tất cả thông tin liên quan. Kế bên khu vực “cá quý” là khu vực nuôi “cá đại trà”. Đó là một cách nói vui của ngươi dân khi nói về loại cá ba sa, cá tra – những loại cá lấy thịt và là nguồn hàng chủ lực xuất khẩu ra nước ngoài của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú
Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú

Tại đây, du khách có thể tham gia các hoạt động trên sông nước bằng ca nô, mô-tô nước, phao chèo, phao chuối cho nhóm khách từ bốn đến hơn mười người; đu dây cảm giác mạnh; tắm sông trên những bãi cát bồi… Đặc biệt, nơi đây có khu vực bảo tồn các loài thủy sản nước ngọt tự nhiên của lưu vực sông Cửu Long. KDL có khoảng 20 nhà cặp theo hai bên kênh để du khách ngồi câu cá. Khách còn có thể thuê xuồng chèo ra kênh để câu.

Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú
Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú

Giá dịch vụ :

-kéo phao chuối: 300.000đ/lượt/bảy người;

-tắm: 20.000đ/lượt;

-mô-tô nước: 200.000đ/lượt;

-chạy xe gôn: 50.000đ/lượt…

-Mỗi phần ăn từ 40.000đ trở lên.

Cứ yên tâm nếu như trong một ngày mà bạn không thể trải nghiệm hết những gì chúng tôi đã nói. Bên trong khuôn viên có một phần là nơi lưu trú cho du khách ở lại qua đêm. Bạn có thể đặt phòng trước hoặc cảm thấy bất chợt muốn ở lại đều được cả.

Một mùa Tết nữa lại trôi qua, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng ta. Những gì chưa thực hiện được trong Tết, ví dụ như đi du lịch ở Vĩnh Long, bạn có thể thực hiện được ngay sau đó mà. Kiếm được một chỗ để đi thật không đơn giản mà lại là một chỗ mới lạ – chất lượng như khu du lịch Mê Kông Đồng Phú thì thật tốt phải không nào?

Đến với KDL sinh thái Mekong Đồng Phú bằng cách nào ?

Nếu bạn vẫn cón thấy “xa lạ hoắc” với cái tên vừa được nhắc đến bên trên thì hãy để chúng tôi dẫn dắt bạn từ từ. Vĩnh Long và Tiền Giang, hai địa điểm du lịch này nghe có vẻ quen hơn nhiều rồi, phải không? Rồi, quay trở lại với khu du lịch Mê Kông Đồng Phú, chính xác thì nơi này nằm trên cù lao Đồng Phú nổi lên giữa hai tỉnh trên. Thế nào, bạn đã hình dung ra được chưa?

Nói cách khác, từ Thành phố Vĩnh Long, bạn đi theo đường thủy, tức là đi tàu trên sông khoảng 7km nữa là đến cù lao và di chuyển thẳng đến địa điểm luôn. Có một việc chúng tôi định để sau mới nói nhưng bật mí luôn cho các bạn là với địa thế “nằm giữa” của mình, khu này có rất nhiều lợi thế với loại hình du lịch sinh thái, đặc biệt là còn có biển trên sông nữa cơ. Còn muốn biết tại sao lại như thế, các bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé!

Du khách có thể đón xe khách xuống Vĩnh Long, dừng tại chợ Cái Thia và đi tàu vào KDL, giá vé tàu: 7.000đ/lượt.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Khu du lịch sinh thái Mekong Đồng Phú#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Khu #lịch #sinh #thái #Mekong #Đồng #Phú

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *