Chùa Lâm Tế [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

3.7/5 - (3 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Chùa Lâm Tế gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Chùa Lâm Tế nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Chùa tọa lạc tại số 212A đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 08.8334860. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông.

Sách Danh mục tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm Phật đường Thành phố Hồ Chí Minh của Thành hội Phật giáo TP. HCM (NXB. Thành phố Hồ Chí Minh, 2001) cho biết chùa do Hòa thượng Thích Huyền Minh sáng lập vào năm 1973. Chùa được Đại đức Thích Quảng Hiền tổ chức trùng tu năm 1991.

Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Điện Phật ở tầng trệt và tầng lầu đều đặt thờ tượng đức Bổn sư Thích Ca ở giữa, hai bên là Bồ tát Quán Thế Âm và Bồ tát Đại Thế Chí.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Chùa Lâm Tế rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Chùa Lâm Tế#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Chùa #Lâm #Tế

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

One thought on “Chùa Lâm Tế [Khám Phá Vẻ Đẹp]

  1. Nguyễn Ngọc Thiên says:

    Vì già 91 tuổi ở Hà nội ko đi lại được nên nhờ quý vị nào có thể chụp ảnh hũ tro bố mej tôi ở chùa Lâm tế cụ Nguyễn Ngọc Thiện và cụ bà Nguyễn thị Khâm trong một tủ kính. Sư Thich Quảng Hiền còn tu trong chùa ko ạ? Xin cảm tạ nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *