Top 9 Shop Trái Cây Nhập Khẩu ở quận Tân Phú, TPHCM

Mục lục

Nhắc đến trái cây bao giờ người ta nghĩ đến đây là nguồn thực phẩm cung cấp lượng lớn vitamin, khoáng chất. Đặc biệt là trên thị trường hiện nay người dùng đang tin tưởng sử dụng trái cây nhập khẩu ở các quốc gia trên thế giới. Trong đó có khu vực quận Tân Phú, ở đây hội tụ nhiều cửa hàng trái cây tươi nhập khẩu. Vậy các shop trái cây nhập khẩu quận Tân Phú có những địa chỉ nào?

NGON Fruit – Shop Trái cây Nhập Khẩu quận Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng NGON Fruit tại Tân Phú được đánh giá cao về dịch vụ, giá thành, các loại trái cây đa dạng. Những loại trái cây tại cửa hàng được khách yêu thích lựa chọn như táo Gala, cam Úc, quýt Mỹ, táo Envy, lê Hàn Quốc, cam cara,… Không chỉ vậy, cửa hàng còn nhận gói giỏ quà tặng cho khách hàng vào các dịp tết, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, 24/4, 27/7, 20/10, 8/3,…. Cửa hàng được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý, giao hàng tận nơi.

 Shop Trái cây Nhập Khẩu quận Tân Phú, TPHCM
NGON Fruit – Shop Trái cây Nhập Khẩu quận Tân Phú, TPHCM

LIÊN HỆ Shop Trái cây Nhập Khẩu Tân Phú:

Địa chỉ: 106 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Số Điện Thoại: O935.336.004 nhắn tin zalo

Website: http://ngonfruit.com

Email: NgonFruit.Com@gmail.com

KING Fruit – Shop Trái Cây Sạch quận Tân Phú, TPHCM

KING Fruit nổi tiếng tại quận Tân Phú là cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây tươi nhập khẩu đến tay người tiêu dùng. Cửa hàng được cấp giấy phép hoạt động về việc cung cấp trái cây nhập khẩu. Các loại quả tại cửa hàng cam kết trái cây ngon, an toàn thực phẩm. Các loại trái cây tại King Fruit được cấp giấy phép lưu hành, có nguồn gốc rõ ràng. Cửa hàng nhận làm giỏ quả làm quà tặng. Dịch vụ giao hàng đến tay người dùng với giá tốt.

Shop Trái cây Nhập Khẩu quận Tân Phú, TPHCM
Shop trái cây nhập khẩu ở quận Tân Phú – Táo Mỹ

LIÊN HỆ Shop Trái Cây Sạch quận Tân Phú:

Địa chỉ: 199 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Số Điện Thoại: O905.22.77.66 nhắn tin zalo

2TF – Cửa hàng trái cây nhập khẩu Tân Phú, TPHCM

2TF là cửa hàng trái cây tươi cao cấp, chuyên nhập khẩu các loại trái cây tươi ngon từ nước ngoài. Những loại trái cây mà 2TF cung cấp thường có nho mỹ, táo gala, táo mỹ, lê Hàn Quốc, cam, cherry,… Cửa hàng nhận đặt hàng online, cách thanh toán nhanh đến tay người tiêu dùng. Giá thành các loại trái cây hợp lý. Nhân viên cửa hàng chăm sóc nhiệt tình. Các chính sách mua bán đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

<em>Cherry nhập khẩu - Cửa hàng trái cây nhập khẩu Tân Phú</em>
Cửa hàng trái cây nhập khẩu Tân Phú, TPHCM

LIÊN HỆ Cửa hàng trái cây nhập khẩu Tân Phú:

Địa chỉ: 11 Đỗ Nhuận – Phường Phú Sơn – quận Tân Phú – Tp Hồ Chí Minh.

Số Điện Thoại: O705.992.882 nhắn tin zalo

Giỏ Trái Cây quận Tân Phú, TPHCM

Shop trái cây nhập khẩu ở quận Tân Phú “Quà Tặng Trái Cây” cung cấp các trái cây tươi ngon hàng đầu khu vực TpHCM. Cửa hàng cung cấp trái cây nhập khẩu rõ nguồn gốc, có đầy đủ giấy tờ, chất lượng. Cung cấp các loại trái cây tươi ngon như lê, táo, nho, quýt, mận, cherry,… Các loại quả đều được nhập từ những nước nổi tiếng. Quà Tặng Trái Cây cam kết chất lượng sản phẩm, giá cạnh tranh so với thị trường.

LIÊN HỆ Giỏ Trái Cây quận Tân Phú:

Địa chỉ: 536 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú

Số Điện Thoại: O905.884.116 nhắn tin zalo
Giỏ Trái Cây làm quà tặng quận Tân Phú, TPHCM
Giỏ Trái Cây quận Tân Phú, TPHCM

Cửa hàng trái cây sạch quận Tân Phú – Fruits and Greens

Fruits and Greens là doanh nghiệp chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu độc quyền ở Bình Thuận. Cửa hàng hiện nay có chi nhánh ở quận Tân Phú – Tp Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp các trái cây tươi ngon nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Anh, Úc, Ấn Độ,…. Cửa hàng nhận bán sỉ lẻ cho người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.

<em>Nho tươi ngon - Cửa hàng trái cây sạch quận Tân Phú</em
Cửa hàng trái cây sạch quận Tân Phú

LIÊN HỆ Cửa hàng trái cây sạch quận Tân Phú:

Địa chỉ: 148 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Số Điện Thoại: O702.597.345 nhắn tin zalo

Shop trái cây quận Tân Phú – Xanh Fruits

Shop trái cây nhập khẩu tại quận Tân Phú nổi tiếng với cửa hàng “Trái Cây Xanh” ở phường Hòa Thạnh. Shop cung cấp đa dạng các loại trái cây tươi ngon được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng. Với dịch vụ giao hàng tận tay người tiêu dùng, cam kết giá thành hợp lý. Nhận làm giỏ quà tặng theo yêu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm mà cửa hàng cung cấp cam kết giá tốt cho người tiêu dùng.

LIÊN HỆ Shop trái cây quận Tân Phú:

Địa chỉ: 99 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Số Điện Thoại: O705.991.881 nhắn tin zalo

Mua trái cây online quận Tân Phú – Minh Phương Fruit

Cửa hàng Minh Phương Fruit tại khu vực quận Tân Phú là cửa hàng online. Chuyên cung cấp các loại trái cây tươi nhập khẩu cho người tiêu dùng uy tín, chất lượng. Cửa hàng nhận làm giỏ quà theo yêu cầu, giao hàng đến tận tay người dùng. Dịch vụ thanh toán nhanh gọn. Đặt hàng online khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ Mua trái cây online quận Tân Phú:

Địa chỉ: 226 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

<em>Mua trái cây online quận Tân Phú - Lê Hàn Quốc</em>
Mua trái cây online quận Tân Phú

Shop Trái Cây nhập khẩu quận Tân Phú

Cửa hàng Giỏ Trái Cây chuyên cung cấp trái cây tươi nhập khẩu ship đến tận nơi cho khách hàng. Với dịch vụ giao hàng miễn phí, giao hàng nhanh, đặt hàng online. Do đó mà shop thích hợp cho người tiêu dùng trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Các loại trái cây nhập khẩu tại Giỏ Trái Cây cam kết hàng chuẩn chất lượng.

Liên hệ Shop Trái Cây nhập khẩu quận Tân Phú:

Địa chỉ: 44, Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

Trái Cây Xanh – Shop hoa quả nhập khẩu quận Tân Phú

Cửa hàng Trái Cây Xanh cung cấp đa dạng các loại trái cây nhập khẩu tươi ngon. Chính sách giao hàng nhanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Cửa hàng cam kết hàng chuẩn, có giấy phép đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng. Giá thành các loại trái cây tươi nhập khẩu cam kết giá tốt cho người tiêu dùng.

LIÊN HỆ Shop hoa quả nhập khẩu quận Tân Phú:

Địa chỉ: 99 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Qua những chia sẻ của các shop trái cây nhập khẩu ở quận Tân Phú bạn biết được có những cửa hàng nào. Mong rằng qua đó bạn có lựa chọn cho riêng mình về cửa hàng uy tín, phù hợp.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn chuyên mục

Đóng

Thời Tiết

Đóng

Liên Hệ

Đóng