Tu viện Quảng Đức [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Tu viện Quảng Đức gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Tu viện Quảng Đức nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Tu viện tọa lạc tại số 02 đường Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. E-mail: tv_quanglien@saigonnet.vn, ĐT: 08.8960749. Tu viện thuộc hệ phái Bắc tông.

Tu viện được Hòa thượng Thích Quảng Liên thành lập vào năm 1966.

Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Án thờ chính giữa tôn trí tượng đức Phật Thích Ca và đức Phật A Di Đà. Án thờ hai bên thờ tượng Bồ tát Quán Thế Âm và Bồ tát Địa Tạng.

Sân trước tu viện có nhiều tượng Phật lộ thiên như: vườn Lâm Tì Ni, tượng đức Phật chuyển pháp luân, tượng đức Phật nhập niết bàn, tượng Bồ tát Quán Thế Âm…

Tu viện có Đạo tràng Bát quan trai, Ban Dược Sư, Ban Từ thiện xã hội, Gia đình Phật tử.

Hòa thượng Thích Quảng Liên, viện chủ tu viện hiện nay.

Tu viện là ngôi danh lam ở Thành phố Hồ Chí Minh.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Tu viện Quảng Đức rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Tu viện Quảng Đức#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #viện #Quảng #Đức

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

vote post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn chuyên mục

Đóng

Thời Tiết

Đóng

Liên Hệ

Đóng