[Top 9] Shop Hoa Tươi Quận Sơn Trà, Đà Nẵng – Chất Lượng Uy Tín Nhất

Mục lục

Từ ngày xưa, ông bà ta đã sử dụng những bông hoa để làm những liều thuốc trị liệu cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển về kinh tế, hoa tươi không chỉ được sử dụng để làm thuốc như ông bà ta đã làm trước kia nữa. Ngược lại, nó được sử dụng như một món quà tinh thần cho người bạn yêu thương, cho người được tặng hoa tươi. Đặc biệt là vào những dịp sinh nhật hay ngày kỉ niệm, lễ tình nhân của cả hai người. Chưa dừng lại ở đó, hoa tươi còn được sử dụng với nhiều công năng truyền thống khác nữa. Điển hình chính là việc cúng hoa vào những ngày lễ, tết, rằm hoặc ngày đám tang. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cần mua hoa tươi trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Điều đó khiến cho nhiều cửa hàng hoa tươi xuất hiện nhiều hơn. Vậy bạn đã tìm được một cửa hàng chân ái của đời mình chưa. Hôm nay, cùng [Top 9] Shop Hoa Tươi Quận Sơn Trà, Đà Nẵng – Chất Lượng Uy Tín Nhất khám phá ngay nào.

1. Cửa Hàng hoa Sơn Trà, Đà Nẵng – 4 Mùa Flower

Cửa Hàng hoa Sơn Trà, Đà Nẵng – 4 Mùa Flower

Top 1 trong danh sách này chính là cửa hàng hoa 4 mùa flower. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được sức hút của tiệm hoa này lớn đến đâu khi đặt chân đến đây đâu nhé. Chất lượng hoa tươi ở đây cưc kỳ ổn định. Song song với đó là giá cả cũng hợp lý lắm nhé.

Địa chỉ: 100 Phố Quang Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng

SỐ ĐIỆN THOẠI: O905.22.77.66

2. Shop hoa Sơn Trà, Đà Nẵng – LanLy Flower

Shop hoa quận Cầu Giấy, Hà Nội - lanly flower
Shop hoa Sơn Trà, Đà Nẵng – LanLy Flower

Top 2 trong danh sách này không ai lạ mặt chính là shop hoa Lan Ly Flower. Hoa ở đây luôn tươi tắn cho đến cuối ngày. Đồng thời, bạn cũng có thể mua nhiều loại hoa chỉ với một lần đến shop. Lý do tôi khẳng định như vậy là vì mẫu mã hoa tươi ở đây luôn chất lượng và đa dạng nhé.

Địa chỉ: 22 Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Sơn Trà, Đà Nẵng

SỐ ĐIỆN THOẠI: O705.992.882

3. Cửa hàng hoa tươi Sơn Trà, Đà Nẵng – Tanghoatannha.com

TangHoaTanNha.Com - Shop hoa tươi Quận Cầu Giấy
Cửa hàng hoa tươi Sơn Trà, Đà Nẵng – Tanghoatannha.com

Với top 3, bạn chỉ cần nghe đến tên thôi cũng đủ biết thế mạnh của nó là gì rồi đúng không ạ. Bạn đoán đúng rồi đấy, đó chính là dịch vụ vận chuyển hàng. Phí vận chuyển mà bạn phải trả có khi là bằng không hoặc chỉ mất vài nghìn mà thôi. Chẳng những thế, nó cực kỳ nhanh nữa chứ.

Địa chỉ: 87 Lê Lợi, P. Lê Lợi, Sơn Trà, Đà Nẵng

SỐ ĐIỆN THOẠI: O905.884.116

4. Shop hoa tươi Sơn Trà, Đà Nẵng – Ông Xã Flower

Ông Xã Flower - Shop hoa tươi Quận Cầu Giấy
Shop hoa tươi Sơn Trà, Đà Nẵng – Ông Xã Flower

Top 4 trong danh sách này chính là tiệm hoa Ông Xã Flower. Khi đặt chân đến đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình với sự có mặt của đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất, tâm lý nhất. Đồng thời, họ cũng chính là người thực hiện cắm hoa luôn đấy nhé.

Địa chỉ: 198, TL87A, Thanh Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0934.907.702

5. Cửa hàng hoa tươi Sơn Trà, Đà Nẵng –  Roma Flower

Cửa hàng hoa tươi Sơn Trà, Đà Nẵng –  Roma Flower

Tiếp theo là một cái tên mới so với những bậc lão làng. Shop hoa tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là tiệm hoa Roma Flower. Bạn khi đến đây sẽ được trải nghiệm và quan sát từ đầu đến cuối quá trình cắm hoa của các nghệ nhân. Thậm chí nếu bạn muốn tự tay mình cắm cũng được luôn nhé.

Địa chỉ: 25 P. Phạm Ngũ Lão, Sơn Trà, Đà Nẵng

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0702.566.926

6. Tiệm hoa tươi Sơn Trà, Đà Nẵng – MeLY Flower

Hoa tươi quận Cầu Giấy, Hà Nội - mely flower1
Tiệm hoa tươi Sơn Trà, Đà Nẵng – MeLY Flower

Tiếp theo là một cái tên không mấy xa lạ nữa, Mely Flower. Nó nổi tiếng là một tiệm hoa chuyên cung cấp cho nhiều tiệm hoa nhỏ lẽ ven đường khác. Giá cả ở đây không có gì để phàn nàn vì quá hợp lý.

Địa chỉ: 45 Lê Lợi, Sơn Trà, Đà Nẵng

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0934.925.540

7. Điện hoa Sơn Trà, Đà Nẵng – Lãng Mạn

Tiệm hoa này luôn biết cách thu hút khách hàng theo một cách riêng. Từ phong cách và mùa sắc đặc trưng của hoa tươi theo mùa, theo thời vụ cũng như theo ngày luôn. Chính vì vậy mà khi bạn ghé ngang qua đây không thể nào không ngoáy lại nhé.

Địa chỉ: 54 Phạm Nhật, Sơn Trà, Đà Nẵng

8. Cửa hàng hoa Sơn Trà, Đà Nẵng – Thy Flower

Top 8 trong danh sách này chính là tiệm hoa đang cực kỳ nổi tiếng với những đóa hoa khổng lồ. Nó luôn thực hiện cắm những bó hoa độc đáo, có một không hai. Ngay cả những lãng hoa đám tang, chia buồn cũng thật đặc sắc.

Địa chỉ: 76 Thanh Vinh, Sơn Trà, Đà Nẵng

9. Điện hoa Sơn Trà, Đà Nẵng – Vân Flower

Cuối cùng nhưng thực sự không thua kém những tên gọi đã được nhắc đến đâu nhé. Ưu điểm của shop hoa này chính là bạn luôn khó có thể đoán được nghệ nhân đang thực hiện động tác nào đâu nhé.

Địa chỉ: 54 Lạc Long Quân, Sơn Trà, Đà Nẵng

Vừa rồi là [Top 9] Shop Hoa Tươi Quận Sơn Trà, Đà Nẵng – Chất Lượng Uy Tín Nhất. Hy vọng những thông tin đó thực sự giúp ích cho bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

Chọn chuyên mục

Đóng

Thời Tiết

Đóng

Liên Hệ

Đóng