[TOP 9] Shop trái cây nhập khẩu ở tx Điện Bàn, Quảng Nam ™

Mục lục

Hoa quả nhập khẩu đang dần chiếm được sự ưa thích của các gia đình Việt. Không chỉ với vẻ ngoài đẹp mắt, hương vị mới lạ. Hoa quả nhập khẩu còn giàu các dưỡng chất, vitamin, khoáng chất,….cần thiết cho cơ thể. Trong hoàn cảnh dịch bệnh căng thẳng như thế này. Hãy lưu lại ngay các địa điểm bán hoa quả nhập khẩu uy tín ở Điện Bà, Quảng Ninh. Để có thể mua cho gia đình mình những loại hoa quả tươi ngon nhất nhé.

Shop trái cây Điện Bàn, Quảng Nam

Cửa hàng Trái Cây Trang không còn xa lạ gì với các chị, mẹ nội trợ. Hoa quả nhập khẩu ở đây luôn được nhiều khách hàng tin tưởng mua về cho gia đình mình. Hoa quả ở đây chất lượng cao, được bảo quản trong nhiệt độ chuẩn. Hạn chế tình trạng hư hại, héo úa. Khi mua hoa quả nhập khẩu ở đây còn được miễn phí cả dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh nhất.

Liên hệ Shop trái cây Điện Bàn, Quảng Nam

Địa chỉ: Biệt Thự Của Thái, Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam

Số Điện Thoại: O935.336.004 nhắn tin zalo
Shop Hoa Quả Nhập Khẩu ở Lào Cai
Shop Hoa Quả Nhập Khẩu ở Quảng Nam

Shop Trái Cây Nhập Khẩu Điện Bàn, Quảng Nam – Cô Mười.

Trái Cây Cô Mười là một địa điểm bán hoa quả nhập khẩu quen thuộc với các bạn trẻ. Chủ quán vô cùng dễ thương, thân thiện. Bên cạnh đó, hoa quả ở đây giá vô dùng hạt dẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình bình dân. Nhưng không vì vậy mà chất lượng hoa quả nhập khẩu bị kém cạnh. Chất lượng hoa quả ở đây luôn tươi ngon, nhìn vô cùng đẹp mắt, tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ Shop Trái Cây Nhập Khẩu Điện Bàn, Quảng Nam

Địa chỉ: Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam

Số Điện Thoại: O905.22.77.66 nhắn tin zalo
Shop Trái Cây Nhập Khẩu ở TP Huế 
Nho mẫu đơn chất lượng cao tại Cô Mười

Shop trái cây sạch Điện Bàn, Quảng Nam – Lá Xanh.

Cửa hàng chuyên cung cấp các loại rau củ và hoa quả nhập khẩu chất lượng cao. Với các trang thiết bị hiện đại, quy trình khép kín. Hoa quả nhập khẩu ở đây luôn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất. Luôn tươi ngon, căng mọng lại còn giữ được lâu. Vì đây là chuỗi siêu thị mini. Các khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng và độ uy tín của hoa quả nhập khẩu mua từ đây. Ngoài ra, ở đây còn có chính sách hoàn trả nến thực phẩm mua về bị hư hại.

Liên hệ Shop trái cây sạch Điện Bàn, Quảng Nam

Địa chỉ: 34 Trần Quý Cáp, TT. Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam

Số Điện Thoại: O705.992.882 nhắn tin zalo
Top các Shop Hoa Quả Nhập Khẩu ở Điện Bàn

Cửa Hàng Trái Cây Điện Bàn, Quảng Nam – Cảnh Hồng

Đây là một trong những cửa hàng kinh doanh hoa quả nhập khẩu lâu đời nhất. Với kinh nghiệm dày dặn, hoa quả nhập khẩu ở đây đều được bảo quản kỹ càng. Sạch sẽ, hợp vệ sinh. Mỗi ngày đều sẽ nhập đợt hàng hoa quả nhập khẩu mới về. Chất lượng và độ uy tín ở đây vô cùng cao. Đây là nơi mua hoa quả nhập khẩu ưa thích của các bà và các mẹ nội trợ.

Liên hệ Cửa Hàng Trái Cây Điện Bàn, Quảng Nam

Địa chỉ: 06 Trần thủ độ, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Số Điện Thoại: O905.884.116 nhắn tin zalo
Shop Trái Cây Nhập Khẩu ở Đồng Xoài
Shop Trái Cây Nhập Khẩu ở Quảng Nam

Xanh Xanh Shop – Shop trái cây Vĩnh Điện, Điện Bàn

Nổi tiếng vì các loại hoa quả nhập khẩu chất lượng cao. Ở đây bán đa dạng các loại hoa quả nhập khẩu theo mùa. Kể cả các loại hoa quả hiếm từ các nước khác ở đây cũng bán. Phục vụ đầy đủ nhu cầu người tiêu dùng. Bên cạnh đó, ở đây còn nhận làm những giỏ hoa quả để biếu tặng hoặc chúc mừng. Tùy theo sở thích khách hàng mà shop sẽ làm theo.

Liên hệ Shop trái cây Vĩnh Điện, Điện Bàn

Địa chỉ: 558 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

Số Điện Thoại: O702.597.345 nhắn tin zalo
Shop Trái Cây Nhập Khẩu ở Đồng Hới
Shop Trái Cây Nhập Khẩu Chất Lượng Cao ở Quảng Nam

Shop hoa quả nhập khẩu Điện Bàn – Nga Thi

Tuy đây là một nơi bán hoa quả nhập khẩu khá nhỏ. Nhưng hoa quả nhập khẩu ở đây đầy đủ các loại. Từ những hoa quả nhập khẩu đặc sản như: Táo mỹ, Cam Úc, Dưa lưới, Dâu Tây,…. Đến những loại hoa quả theo mùa như: Việt Quốc, Nho,….ở đây đều bán. Ngoài ra, ở đây nổi tiếng có dịch vụ cắt tỉa hoa quả tạo hình vô cùng đẹp mắt. Thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu đem tặng hoặc trưng bày.

Liên hệ Shop hoa quả nhập khẩu Điện Bàn

Địa chỉ: 627 Đ. Hùng Vương, TT. Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

Số Điện Thoại: O705.991.881 nhắn tin zalo
Shop Hoa Quả Nhập Khẩu ở Điện Biên Phủ
Shop Hoa Quả Nhập Khẩu ở Điện Bàn, Quảng Nam

Shop Thực Phẩm Sạch Điện Bàn, Quảng Nam – Quê Vườn.

Là một đơn vị chuyên sỉ lẽ trái cây nhập khẩu. Thực Phẩm Sạch Quê Vườn luôn là một cái tên uy tín về mua bán hoa quả. Người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng các loại trái cây nhập khẩu theo mua ở đây vì giá thành rẻ hơn trên thị trường mà chất lượng rất tuyệt vời. Không những thế, ở đây còn hay có nhiều ưu đãi giảm giá dành cho các khách hàng thân thiết. Đồng thời, miễn phí dịch vụ gói giỏ trái cây để đem đi biếu, tặng,…khi mua hoa quả nhập khẩu số lượng lớn.

Liên hệ Thực Phẩm Sạch Quê Vườn.

Số Điện Thoại: O935.336.004 nhắn tin zalo

 

MINT ORGANIC – Hoa Quả Nhập Khẩu Hữu Cơ Điện Bàn

MINT ORGANIC là chuỗi cửa hàng cung cấp hoa quả trong và ngoài nước uy tín nhất. Với cơ sở thiết bị vật chất đầy đủ, hoa quả ở đây luôn đảm bảo hoàn hảo về độ tươi ngon mà vẫn đẹp mắt. Đây là một nơi bán trái cây nhập khẩu ở Điện Bàn, Quảng Nam uy tín hàng đầu, đáng được trải nghiệm. Ngoài ra, chuỗi cửa hàng còn có nhiều chi nhánh ở khắp nơi thuận tiện để các khách hàng có thể mua được hoa quả nhập khẩu ngon đúng ý.

Liên hệ Hoa Quả Nhập Khẩu Hữu Cơ Điện Bàn

Số Điện Thoại: O905.22.77.66 nhắn tin zalo
Trái Cây Nhập Khẩu ở Bình Dương
Trái Cây Nhập Khẩu Tươi Ngon ở Quảng Nam

Vừa rồi là những shop hoa quả nhập khẩu uy tín, chất lượng cao tại Điện Bàn, Quảng Nam. Hãy cùng tham khảo và mua cho gia đình bạn những loại hoa quả nhập khẩu ngon nhất nhé.

5/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn chuyên mục

Đóng

Thời Tiết

Đóng

Liên Hệ

Đóng