THIỀN VIỆN QUẢNG ĐỨC [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá THIỀN VIỆN QUẢNG ĐỨC gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

THIỀN VIỆN QUẢNG ĐỨC nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Thiền viện tọa lạc tại số 294 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 08.8483080. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông.

Thiền viện được Hòa thượng Thích Thiện Minh thành lập vào năm 1964.

Cổng tam quan được xây dựng năm 1996. Ngôi chánh điện được đại trùng tu năm 2004.

Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Tượng đức Bổn sư Thích Ca cao 3,6m thiền định trên tòa sen cao 1,2m uy nghi giữa Phật điện ở tầng lầu. Lễ an vị Phật được tổ chức vào ngày 13 – 01 – 2005 dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Trí Tịnh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương cùng nhiều vị Hòa thượng lãnh đạo Phật giáo Việt Nam.

Ban trụ trì thiền viện là: HT Thích Hiển Pháp, trụ trì; TT Thích Thiện Pháp và TT Thích Huệ Trí, phó trụ trì.

Thiền viện hiện đặt văn phòng 2 Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Tổ in ấn và phòng phát hành kinh sách của Thành hội Phật giáo TP. Hồ Chí Minh.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở THIỀN VIỆN QUẢNG ĐỨC rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá THIỀN VIỆN QUẢNG ĐỨC#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #THIỀN #VIỆN #QUẢNG #ĐỨC

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *