Tháp Po Klong Garai [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Tháp Po Klong Garai gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Tháp Po Klong Garai nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Tọa lạc trên đồi Trầu, Phan Rang – Tháp Cháp là quần thể tháp Poklong Garai, đại diện tiêu biểu cho kiến trúc Chăm cổ xưa. Mảng màu bao phủ tháp Poklong Garai mà du khách có thể cảm nhận được khi đặt chân đến nơi đây là mảng cổ kính, huyền bí. Những sắc vị này lại có sự thay đổi theo thời gian trong ngày, từ sáng sớm đến khi màn đêm huyền hoặc buông xuống.

Kiến trúc Chăm từ bao đời nay đã được tôn vinh là mang dáng vẻ độc đáo, toàn mỹ và huyền bí. Tháp Poklong Garai cũng không phải là một ngoại lệ khi nó mang trong mình chút tinh tế, tuyệt mĩ của bàn tay người nghệ nhân xây dựng nên, đồng thời nó cũng ẩn chứa sự huyền bí, thiêng liêng từ việc thờ các vị thần cổ xưa.

Cụm kiến trúc tháp Poklong Garai bao gồm có tháp Cổng, tháp Lửa và tháp Chính. Mỗi tháp lại mang một đặc trưng riêng của tháp Chăm cổ. Sáng sớm, tháp Poklong Garai hiện lên như một vầng sáng mờ ảo giữa không gian bình minh, những tia nắng đầu ngày khiến Poklong Garai được tỏa mình rực rỡ. Nhưng đến đêm, giữa không gian tĩnh mịch ấy, tháp Poklong Garai lại ẩn mình, huyền hoặc cùng bóng đèn sáng, trở nên nghiêm trang và huyền bí lạ thường.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Tháp Po Klong Garai rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Tháp Po Klong Garai#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Tháp #Klong #Garai

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *