ĐỀN THỜ VUA HÙNG [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ĐỀN THỜ VUA HÙNG gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

ĐỀN THỜ VUA HÙNG nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

ĐỀN THỜ VUA HÙNG tọa lạc tại ấp Giao Khẩu, xã Tân Phú, Huyện Thới Bình, Tỉnh Cà Mau; nằm cách trung tâm thị trấn Thới Bình khoảng 23Km về hướng Đông.

Người dân ấp Giao Khẩu, xã Tân Phú, huyện Thới Bình luôn mang trong người một niềm tự hào là nơi duy nhất trong tỉnh Cà Mau có đền thờ vua Hùng. Tuy đền thờ không rộng lớn và trang trọng như ở các nơi khác, nhưng đây là nơi để người dân trong và ngoài tỉnh thể hiện lòng biết ơn và thành kính của mình đối với các vị vua Hùng.

Hằng năm vào ngày mùng Mười tháng Ba Âm lịch, chính quyền địa phương và nhân dân trong tỉnh Cà Mau tập trung về đền Hùng, tổ chức lễ giỗ tổ long trọng. Đây là dịp để người dân thể hiện lòng thành kính của mình với các vị vua Hùng đã có công dựng nước, và cầu nguyện cho mưa thuận gió hòa vụ mùa bội thu, người dân ấm no, hạnh phúc.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở ĐỀN THỜ VUA HÙNG rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá ĐỀN THỜ VUA HÙNG#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #ĐỀN #THỜ #VUA #HÙNG

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *