Chùa Khánh Vân Nam Viện [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Chùa Khánh Vân Nam Viện gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Chùa Khánh Vân Nam Viện nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Chùa Khánh Vân Nam Viện tọa lạc tại số 46/5 đường Lò Siêu, phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 08.9692732. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông (người Hoa)

Chùa được xây dựng từ năm 1943 trên một diện tích 2.202m2.

Sách Danh mục tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm Phật đường Thành phố Hồ Chí Minh của Thành hội Phật giáo TP. HCM (NXB. Thành phố Hồ Chí Minh, 2001) cho biết chùa do Đạo trưởng Trần Khải Minh sáng lập năm 1939 và được trùng tu vào các năm 1963, 1977, 1989, 1993, 1995.

Quản tự chùa hiện nay là Đạo trưởng Châu Viêm.

Chùa có trường tiểu học, trại dưỡng lão, phòng khám chữa bệnh Đông y miễn phí.

Chùa có điện thờ đức Phật Thích Ca, điện thờ Lão Tử và điện thờ Lữ Tổ.

Các ngày lễ lớn trong năm: 03 tháng hai âm lịch: lễ Văn Xương Đế Quân; 15 tháng hai âm lịch: lễ Lão Tử; 14 tháng tư âm lịch: lễ Lữ Tổ.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Chùa Khánh Vân Nam Viện rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Chùa Khánh Vân Nam Viện#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Chùa #Khánh #Vân #Nam #Viện

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *