Chùa Hộ Pháp [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Chùa Hộ Pháp gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Chùa Hộ Pháp nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Chùa tọa lạc ở số 45/4C đường Trần Phú, phường 5, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, kế bên Thích Ca Phật đài. Điện thoại: 064. 832575, 091.700688 (Sư Giác Trí). Chùa thuộc Hệ phái Nam tông.

Ngôi chánh điện được xây dựng hoàn thành năm 2004, có tôn trí tượng đức Phật du hóa và đức Phật ban phước ở hai bên cửa chính.

Điện Phật tôn trí tượng đức Phật Thích Ca chuyển pháp luân cao 7m. Bên trái điện Phật có bộ 12 tiểu hồng chung bằng đồng được treo thành một dãy.

Ở sân trước chùa có đặt một quả đại hồng chung.

Sư Giác Trí đương nhiệm trụ trì.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Chùa Hộ Pháp rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Chùa Hộ Pháp#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Chùa #Hộ #Pháp

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *