Tu viện Định Thành – Chùa Định Thành [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Tu viện Định Thành – Chùa Định Thành gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Tu viện Định Thành – Chùa Định Thành nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Tên thường gọi: Chùa Định Thành

Tu viện tọa lạc tại số 12/6 đường Phan Huy Thực, khu phố 2, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 08.7712286. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông.

Tu viện do Hòa thượng Thích Nhật Thiện sáng lập năm 1964. Tu viện được trùng tu vào những năm 1968, 1982, 1987, 1998. Trụ trì tiền nhiệm là Đại đức Thích Nhật Xuân. Trụ trì hiện nay là Sư cô Thích Nữ Lệ Mỹ.

Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Tượng đức Phật Thích Ca thiền định được tôn trí ở chính giữa, trước có tượng Thất Phật Dược Sư, tượng Đản sanh, Bồ tát Di Lặc. Hai bên đặt tượng Bồ tát Quan Thế Âm và Bồ tát Địa Tạng. Trước điện Phật có bàn thờ Hộ Pháp, Tiêu Diện và cây đèn Dược Sư.

Tu viện là điểm an cư kiết hạ hằng năm của chư Ni trong quận (khoảng 40 vị). Tu viện có đạo tràng tu Bát quan trai (khoảng 45 vị).


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Tu viện Định Thành – Chùa Định Thành rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Tu viện Định Thành – Chùa Định Thành#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #viện #Định #Thành #Chùa #Định #Thành

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *