TOP 9 Shop Hoa Quả Nhập Khẩu ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mục lục

Ngày nay, khi mức sống và thu nhập của nhiều người tăng lên thì nhu cầu sử dụng trái cây nhập khẩu cũng tăng theo. Việc sử dụng các loại trái cây nhập khẩu không chỉ đem lại nhiều chất dinh dưỡng mà còn giúp đa dạng các loại đồ ăn cho gia đình. Bạn đang muốn mua trái cây nhập khẩu nhưng chưa biết lựa chọn mua ở đâu hợp lý. Bài viết dưới đây của top9 sẽ tổng hợp giúp bạn TOP 9 Shop Trái Cây Nhập Khẩu ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

NGON Fruit – Shop Hoa Quả Nhập Khẩu Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một trong những địa chỉ mua trái cây nhập khẩu hàng đầu tại quận Hoàn Kiếm đó là shop NGON Fruit. Mua trái cây tại đây khách hàng luôn an tâm bởi họ cung cấp rất nhiều loại quả đa dạng và phong phú nhưng chất lượng và độ tươi ngon luôn được đảm bảo. Shop cũng có rất nhiều giỏ trái cây phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra, shop còn cung cấp dịch vụ ship hàng tận nơi nhanh chóng, nhiệt tình và chất lượng.

Liên hệ shop hoa quả nhập khẩu Hoàn Kiếm:

Số Điện Thoại: O935.336.004 nhắn tin zalo
Shop Trái Cây Nhập khẩu
Shop Hoa Quả Nhập Khẩu Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Hoàn Kiếm, Hà Nội – Miu’s Fruit

Shop trái cây này cung cấp các loại trái cây nội địa và nhập khẩu. Điều tạo sự thu hút đối với khách hàng ở đây là họ sẽ được thử rất nhiều loại hoa quả trước khi quyết định mua. Hơn nữa, chất lượng hoa quả cũng được kiểm duyệt gắt gao qua nhiều khâu. Điều này làm tăng hơn nữa sự an tâm cho khách hàng khi mua trái cây tại Miu’s Fruit.

Liên hệ cửa hàng hoa quả nhập khẩu Hoàn Kiếm:

Địa chỉ: số 40 đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm

Số Điện Thoại: O905.22.77.66 nhắn tin zalo

TOP 9 Shop Trái Cây Nhập Khẩu ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trái cây tại Miu’s Fruit

Mia Fruit – Shop Hoa Quả Sạch Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thêm một địa chỉ mua trái cây nhập khẩu uy tín cho các chị em nội trợ. Doanh nghiệp này cung cấp nhiều loại trái cây từ nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, New Zealand,… Doanh nghiệp này luôn đảm bảo nhập khẩu những loại trái cây tươi ngon nhất theo mùa để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nổi bật là một số loại trái cây tươi ngon như kiwi, nho không hạt, cherry,…

Liên hệ Shop Hoa Quả Sạch Hoàn Kiếm:

Địa chỉ: số 55 đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm

Số Điện Thoại: O705.992.882 nhắn tin zalo
Shop Trái Cây Nhập khẩu
Shop Hoa Quả Sạch quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fuji Fruit – Cửa hàng hoa quả Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đây là một trong những cửa hàng bán trái cây đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở quận Hoàn Kiếm nói riêng và ở Hà Nội nói chung. Hoa quả ở đây được kiểm định chất lượng bằng công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Nhờ vậy mà khi nhắc đến trái cây nhập khẩu không thể không nhắc đến Fuji Fruit.

Liên hệ Cửa hàng hoa quả Hoàn Kiếm:

Địa chỉ: số 84 đường Lò Đúc, Hoàn Kiếm

Số Điện Thoại: O905.884.116 nhắn tin zalo
Hoa quả chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt tại Fuji Fruit – Cửa hàng hoa quả quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Shop trái cây nhập khẩu Hoàn Kiếm, Hà Nội – Luôn tươi sạch

Ngay từ tên shop đã gây ấn tượng với nhiều người tiêu dùng. Shop luôn lấy tiêu chí an toàn cho sức khỏe khách hàng đặt lên đầu. Bởi vậy mà xuất xứ cũng như chất lượng trái cây ở đây luôn rõ ràng và được đảm bảo. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây rất chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp shop Luôn tươi sạch thu hút được nhiều khách hàng.

Liên hệ shop trái cây nhập khẩu Hoàn Kiếm:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: số 22 Hàng Muối, Hoàn Kiếm
  • Cơ sở 2: số 92 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm
Số Điện Thoại: O702.597.345 nhắn tin zalo
Shop trái cây nhập khẩu quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Shop Trái Cây Sạch Hoàn Kiếm, Hà Nội – Klever Fruit

Hệ thống shop trái cây nhập khẩu của Klever Fruit ở Hà Nội và Sài Gòn tương đối lớn. Ở đây cung cấp nhiều loại trái cây đến từ nhiều nơi trên thế giới giúp việc lựa chọn của khách hàng đa dạng hơn. Cũng giống như như những shop trái cây nhập khẩu ở quận Hoàn Kiếm nêu trên, đây cũng là nơi cung cấp trái cây đảm bảo độ tươi mới và an toàn cho sức khỏe.

Liên hệ Shop Trái Cây Sạch Hoàn Kiếm:

Địa chỉ: số 71AB đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Số Điện Thoại: O705.991.881 nhắn tin zalo

Klever Fruit – địa chỉ lý tưởng cho việc chọn mua trái cây nhập khẩu

Shop Hoa Quả Hoàn Kiếm, Hà Nội – Kun’s Mart

Đây là cửa hàng bán trái cây nhập khẩu tuy không có quy mô quá lớn nhưng chất lượng lại ngang bằng với những cửa hàng lớn khác. Các sản phẩm trái cây tại đây luôn được đóng gói rất kỹ lưỡng và cẩn thận. Hiện nay, shop cũng tạo thêm các giỏ trái cây với nhiều loại quả và trang trí đẹp mắt để thu hút khách hàng.

Liên hệ Shop Hoa Quả Hoàn Kiếm:

Địa chỉ: số 60 đường Hàng Cót, Hoàn Kiếm

 

Một số sản phẩm nổi bật tại shop trái cây nhập khẩu ở quận Hoàn Kiếm – Kun’s mart

Shop Hoa Tươi và Trái cây nhập khẩu Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giống như Kun’s Mart, đây cũng là cửa hàng nhỏ trên đường Trần Nhật Duật. Tại đây, hoa quả nhập khẩu thường được bày bán ngay bên ngoài cửa hàng, dễ dàng trong việc thu hút khách hàng. Đồng thời, cửa hàng cũng bày biện rất nhiều sản phẩm trái cây ở cả trong nhà cho khách lựa chọn. Đa số trái cây ở đây sẽ được đóng gói sẵn, giá cả hợp lý nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ Shop Hoa Tươi và Trái cây nhập khẩu Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ: số 92 đường Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm

 

Shop hoa quả nhập khẩu quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Hoa‘s Fruit

Đây là cửa hàng buôn bán tổng hợp nhiều loại sản phẩm như hoa quả, bánh kẹo,… Trái cây nhập khẩu tại đây nhìn chung cũng rất phong phú, đa dạng, nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Đây cũng sẽ là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn cần tìm shop trái cây nhập khẩu ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Liên hệ Shop hoa quả nhập khẩu quận Hoàn Kiếm:

Địa chỉ: số 39F Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm

Shop hoa quả nhập khẩu quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Hoa‘s Fruit

Tóm lại, có rất nhiều shop trái cây nhập khẩu ở quận Hoàn Kiếm uy tín và chất lượng. Hãy ghi nhớ những địa chỉ mà chúng tôi cung cấp ở trên để có thể mua được trái cây nhập khẩu tươi ngon mà lại đảm bảo vệ sinh nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *