Tịnh Xá Ngọc Nguyên [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Tịnh Xá Ngọc Nguyên gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Tịnh Xá Ngọc Nguyên nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Tịnh Xá Ngọc Nguyên toạ lạc tại số 233/ 32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành phố Buôn Ma Thuột. Trụ trì hiện nay là Thượng toạ Thích Giác Thanh.

Tịnh xá do trưởng lão Giác Tịnh kiến thiết và xây dựng vào năm 1966, trên một khuôn viên đất rộng 1.200m 2 , do ông bà Hoàng Kim Chiều hiến cúng…

Tịnh xá do trưởng lão Giác Tịnh kiến thiết và xây dựng vào năm 1966, trên một khuôn viên đất rộng 1.200m 2 , do ông bà Hoàng Kim Chiều hiến cúng. Thượng toạ Thích Giác Thanh kế thừa trụ trì đã tổ chức đại trùng tu ngôi tịnh xá bằng vật liệu kiên cố, trang nghiêm, thoáng đãng. Điện phật được bài trí trang nghiêm, tôn trí tượng đức Phật Thích ca và tượng Bồ tát Quán Thế Âm, sân vườn xây đài Quan Âm và đài Di Lặc. Tịnh xá sinh hoạt theo hệ phái khất sĩ.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Tịnh Xá Ngọc Nguyên rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Tịnh Xá Ngọc Nguyên#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Tịnh #Xá #Ngọc #Nguyên

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *