Thiền viện Tịch Chiếu – Chùa Quan Âm [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Thiền viện Tịch Chiếu – Chùa Quan Âm gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Thiền viện Tịch Chiếu – Chùa Quan Âm nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Thiền viện tọa lạc tại thị trấn Long Hải, huyện Long Đất, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điện thoại: 064.868922. Thiền viện thuộc Hệ phái Bắc tông.

Thiền viện ban đầu là một thiền thất mang tên Quan Âm, được dựng vào năm 1987 do Sư cô Thích Nữ Hạnh Thanh trụ trì. Từ năm 1993 đến năm 1999, Sư cô Hạnh Thanh cho xây dựng ngôi chánh điện, nhà Tổ và các công trình khác. Sư cô Thích Nữ Diệu Thanh trụ trì từ năm 2000 đến nay.

Ngôi chánh điện xây mái chồng diêm. Điện Phật bài trí đơn giản, tôn trí tượng đức Phật Thích Ca thuyết pháp.

Đây là chốn thiền luôn thanh tịnh, trang nghiêm.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Thiền viện Tịch Chiếu – Chùa Quan Âm rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Thiền viện Tịch Chiếu – Chùa Quan Âm#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Thiền #viện #Tịch #Chiếu #Chùa #Quan #Âm

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *