Pháo đài thần công [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Pháo đài thần công gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Pháo đài thần công nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Cách thị trấn Cát Bà khoảng hơn 10 phút lái xe là bạn đến được với Pháo đài thần công. Đây là một công trình quân sự của tuyến phòng thủ Cát Bà. Được xây dựng từ năm 1942, Pháo đài thần công được xem là một vị trí chiến lược có vai trò trọng yếu tại cửa ngõ biển Đông.

Nhiều du khách đến đây không khỏi ngỡ ngàng, bởi được nhìn thấy những chứng tích hào hùng, cùng cảnh vật nguyên sơ của thiên nhiên bốn bề khoáng đạt của Cát Bà. Những chứng tích còn lưu lại trên pháo đài là hệ thống hầm hào quân sự, ụ súng, ụ pháo, đài quan sát, các đoạn đường hầm đồ sộ đi sâu vào lòng núi với không gian đủ lớn cho cả một đoàn người xuyên qua. Và đúng như tên gọi dành cho pháo đài này là 2 khảu pháo thần công khổng lồ lặng lẽ chứng minh cho một thời kỳ khốc liệt nhất trong lịch sử. Từ pháo đài , du khách còn có dịp ngắm biển nước xanh ngắt của vịnh Lan Hạ đẹp như tranh vẽ, Bến Bèo hay vịnh Hạ Long –kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Nằm ngay dưới chân núi là 2 bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2 đẹp nhất Cát Bà. Còn gì thú vị hơn khi không chỉ được khám phá một pháo đài lịch sử, tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, mà du khách còn có dịp thưởng thức tách cà phê trên cao điểm 177 giữa bốn bề không gian khoáng đạt.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Pháo đài thần công rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Pháo đài thần công#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Phao #đai #thân #công

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *