[NEW] Máy tính dựng phim ✅ Laptop hay Desktop 2020

vote post

Máy tính dựng phim ✅ Laptop hay DesktopCấu hình máy tính dựng phim thì vô chừng. Bạn có thể tham khảo 3 cấu hình dựng phim được chuyên gia đề nghị như sau: …

36 thoughts on “[NEW] Máy tính dựng phim ✅ Laptop hay Desktop 2020

 1. Thanh Tu Dang says:

  theo mình cũng nên tin những ngời ở cửa hàng máy tính lắm đâu,đa số khi mua về sẽ không thật sự dùng được ổn 100% liền mà có thể sẽ phải nâng cấp và thay thế thêm.ý kiến vậy thôi chứ không biết hiện tại cái máy của anh nó như thế nào rồi.có ổn không?

 2. Joe Can Cook says:

  Mình render video trên con ASUS UX32VD 2012 từ năm 2016 sau khoảng 30 cái video thì đến ngày hôm qua nó ngỏm r! không render được, không copy file được!

 3. Quốc Đạo says:

  Anh em hay Render nói chung thì nên dùng Laptop để Edit video lưu Template lại rồi về PC render là tối ưu nhất, thoải mái không gian lẫn tiện lợi.

 4. Nam Doan Ha says:

  Tham khảo tản nhiêt nước tại http://makecool.ddns.net . Loại thường cho khoảng 20 lúc chưa tải , loại chuyên cho khoảng 0 độ C lúc chưa tải . Chạy full load gần đứng máy liên tục lâu dài 71 cho loại thường và 61 cho loaị chuyên . Muốn loại tốt hơn -60 độ C . Các bản test cho các hệ điều hành khác nhau tại trang web trên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *