46 những suy nghĩ trên “[NEW] Livestream, quay vlog trong nhà ✅ 1.300.000đ ngon không ? 2020

 1. Ý Tưởng Quang nói:

  Mình mua về quay livestream nó chất lượng ko tốt, 480p nếu quay livestream ngay trên web Facebook.
  Mình mua C922 pro luôn đó, 2,2 triệu vnđ.
  Hình như quay qua các phần mềm livestream như obs thì mới có thể 720 1080, nhưng dùng mấy soft đó livestream bị trễ so với thời gian thực hơn 10 giây gây khó chịu cho người diễn và việc tương tác.

 2. rosesu232 rosesu232 nói:

  a oi!! a vui long cho e hoi, e livetrean ban hang tren mang, e nen chon may quay phim, hay may chup hinh cai nao tot hon? e muon mua may' tam 1 trieu tro lai thoi. mong co cau tra loi. mot lan nua cam on a nhieu nhe'

 3. Đức Anh Vũ nói:

  Quay stream game vs làm vlog thì dùng webcam logitech c270 có ổn ko anh? Hay phải dùng C920 ạ? Ngân sách em cũng chưa đủ, nên ko biết chọn mua c270 hay đợi góp đủ tiền rồi mua c920 nữa. Mong anh đưa ra lời khuyên. Em cảm ơn.

 4. Toan Hoang nói:

  Anh Cường ơi cho em hỏi : với samsung dex có thể biến s8 s9 samsung thành PC, v thì có thể dùng premiere biên tập các clip như trên máy tính đc k.. anh tìm hiểu r trả lời em nhé. Cảm ơn a

 5. HIẾN nói:

  Anh ơi cho em hỏi ?
  Em quay video ngoài trời băng canon g7 mak ii mà liên tục bị ao nét , phải cài đặt như thế nào vậy anh ?
  Hi vọng anh giúp đỡ , cảm ơn anh nhé !

 6. LMH nói:

  Con này mình đang dùng, không được nét lắm. Nếu để kiểu như livestream thu nhỏ ở 1 góc thì được, phóng to không nét lắm đâu.
  Nên mua con cao câp hơn

 7. Tien Pham nói:

  Mình đang tìm 1 gimbal cho con a6300. Mình đôi khi có sử dụng những lens to vừa vừa (cỡ sigma 16mm 1.4) kèm mic hoặc đèn led đi kèm. Cậu tư vấn cho mình xem em gimbal nào hợp lý cho nhu cầu quay phim bán chuyên và đi du lịch với.
  Tiến cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *