[NEW] Hướng dẫn livestream với máy ảnh/máy quay ✅ Phần 1: thiết bị cần có (đừng mua – xem mô tả video) 2020

Hướng dẫn livestream với máy ảnh/máy quay ✅ Phần 1: thiết bị cần có (đừng mua – xem mô tả video)Hướng dẫn livestream với máy ảnh/máy quay ✅ Phần 1: thiết bị cần có Hướng dẫn chi tiết …

vote post

46 những suy nghĩ trên “[NEW] Hướng dẫn livestream với máy ảnh/máy quay ✅ Phần 1: thiết bị cần có (đừng mua – xem mô tả video) 2020

 1. LINH G DO nói:

  Chào bạn, mình rất hâm mộ về kiến thức của bạn, bạn có thể vui lòng hướng dẫn qua Video clip on Youtube cách thức để livestream on Facebook cùng lúc quay 3 máy quay được không? cám ơn bạn nhiều.

 2. Dzungscor - Bida Online nói:

  Em có thể hướng dẫn cách livestream từ điện thoại qua máy tính được không? Dùng điện thoại để quay phim và phát trực tiếp thông qua máy tính (để có thể tùy biến, thêm text..v.v.)

 3. MrNhatcatinh999 nói:

  a ơi cho e hỏi với ạ
  Trường hợp e có 2 cái điện thoại, e muốn sử dụng 2 cái điện thoại đấy làm webcam và sau đó xử dụng xsplit để live stream.
  Vấn đề ở đây là làm sau để lấy được 2 luồng video từ 2 chiếc điện thoại đó ạ. hoặc có thể là 3,4 chiếc điện thoại thì sao ạ?
  E có cài đặt và sử dụng qua phần mềm Droidcam, nhưng ở phần mềm này chỉ kết nối được duy nhất 1 cái điện thoại, tức mình chỉ dùng được 1 cam để live.
  A giúp e với ạ….
  Này là link hướng dẫn phần mềm e nói trên ạ: https://www.youtube.com/watch?v=p60OW4cJzy0
  E cảm ơn a ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn chuyên mục

Đóng

Thời Tiết

Đóng

Liên Hệ

Đóng