[NEW] GIVEAWAY tặng action-cam 4k Gecko S1 – đánh giá/review (kết thúc 13/5/2019) 2020

vote post

GIVEAWAY tặng action-cam 4k Gecko S1 – đánh giá/review (kết thúc 13/5/2019)Kết quả công bố tại cuối clip Review, đánh giá con action camera gecko s1. Được tặng nên mình chơi lớn …

32 thoughts on “[NEW] GIVEAWAY tặng action-cam 4k Gecko S1 – đánh giá/review (kết thúc 13/5/2019) 2020

 1. Thanh Nguyễn says:

  Chào bạn. Bạn đã trải nghiệm cả Gecko S1 và Gitup Git2p rồi, theo bạn đánh giá Action cam nào tốt hơn vây? Cho mình xin cảm nhận nhé! Cảm ơn bạn!

 2. Nhật Tân Nhạc says:

  Du lịch mổi người có một suy nghĩ tư tưởng riêng của mình nhưng theo e du lịch để khám phá những nơi mới một chổ ở mới để tậm hưởng , và đối với quan trộng nhất là để chụp ảnh sống ảo kkkkk

 3. Vũ Phan Bảo Anh says:

  Em chỉ muốn thử vận may nếu anh đã tặng rồi thì thôi em cũng đam mê làm Youtube mong được ai đó hoặc ai tặng 1 cái hoăc ai có gimbal mà bỏ thì cho em xin vì nhà em ba em thương binh nên em không có tiền để dành 🙁 . Mọi người có thể ủng hộ mình nha tks các bạn nhiều Youtube là ước mơ của em mọi người đóng góp ý tưởng cho mik vơi nhé ý tưởng đơn giản mà hay chứ mik ko có nhiều vốn.. Xin chân thành cảm ơn các bạn anh chị đã đọc tới đây chúc mọi người 1 ngày tốt lành !!!

 4. Tuấn Nhật Trần says:

  Du lịch là , một hành trình chúng ta đã trải qua , và trải nghiệm những điều mới lạ những nơi chúng ta chưa bao giờ đến , đem lại những khr niệm vui buồn , những cảm xúc thiết thực của chuyến đi hành trình … và đặc biệt đừng quên ghi hình hành trình của bạn bằng ACTION CAMERA GECKO S1 NHÉ :))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *