[NEW] Gimbal điện thoại KHOẺ nhất thế giới ✅Zhiyun Smooth Q2 2020

Gimbal điện thoại KHOẺ nhất thế giới ✅Zhiyun Smooth Q2Gimbal chống rung cho điện thoại khoẻ nhất là đây chứ đâu. Đọc thêm bình luận bên dưới để nghe thêm nhiều ý kiến đọc giả nhé. Cảm ơn các bạn đã xem …

vote post

24 những suy nghĩ trên “[NEW] Gimbal điện thoại KHOẺ nhất thế giới ✅Zhiyun Smooth Q2 2020

 1. Quoc Du Tran nói:

  Vừa mua dji osmo 3, nên mình sẽ chia sẻ một số nhược điểm so với Zhiyun Smooth Q2.
  Theo mình thì, Zhiyun Smooth Q2 phù hợp cho những người thích càng gọn gàng càng tốt, có smartphone to + thích sài lens rời, muốn có thể quay + chụp hình bằng app mặc định (cho các bạn không muốn đi chuyên sâu chỉ muốn chống rung, gọn nhẹ thôi)

  Lý do theo mình nghĩ ở bên dưới:

  1. Ngoại hình Zhiyun Smooth Q2 gọn gàng hơn, nên khi quay sẽ ít gây sự chú ý + khó chịu cho người đối diện. Cái này mình bị đã từng bị (mặc dù nếu người đối diện không thoải mái thì quay bằng cái gì cũng vậy:))
  2. Cũng liên quan đến ngoại hình, do gắn thêm chân ba nên làm DJI OSMO 3 sẽ cồng kềnh thêm, nên ai thích nhỏ, cơ động không muốn mang vác nhiều đồ thì Zhiyun Smooth Q2 ok hơn ( mặc dù cũng chỉ có cái chân ba nhỏ xíu, nhưng cũng tốn thời gian xoay ra vô, rồi xách thêm các kiểu)
  3. Góc low với góc xoáy, do kiểu thiết kế mới dành riêng cho gấp gọn với camera góc siêu rộng nên thành ra tạo thành nhược điểm của DJI OSMO, ai quay hai góc này nhiều thì nên ưu tiên Zhiyun Smooth Q2 nhé. Chứ góc low của DJI OSMO thật ra vẫn quay được, nhưng mà nó hơi không thuận tay nên hơi khó chịu nếu chưa quen.
  4. Zhiyun Smooth Q2 khỏe hơn, (nên ai có các dt loại to + sử dụng lens thì nên dùng Zhiyun Smooth Q2), [lưu ý gắn thêm lens góc rộng có thể bị thấy trục trong khung hình]. Tuy nhiên, mấy con flagship đời mới đều tích hợp thêm 3 camera rồi nên chắc cũng ít dùng lens gắn thêm vô như mình (mình dùng IP6S Plus :((( )

  Còn các ưu điểm và các điều khác thì có trong video review rồi nên mình cũng ko nói ở đây.
  Đây chỉ là cảm nhận riêng của mình thôi nhé.

 2. Triệu Trung Hồ nói:

  Chào anh, em vừa mua con gimbal này, em gặp sự cố là cắm sạc rất lâu, đèn báo đã nhận sạc rồi nhưng khi rút chui sạc ra, bấm 1 lần vào nút nguồn để kiểm tra thì sạc không vào, em không biết có cắm sạc sai cách không, nhờ anh giúp em, em cám ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn chuyên mục

Đóng

Thời Tiết

Đóng

Liên Hệ

Đóng