[NEW] Đánh giá Fujifilm XT30 : quay video khá "TỞM" 2020

Đánh giá Fujifilm XT30 : quay video khá "TỞM"Mua XT30 đây nha anh em 😀 Đánh giá Fujifilm XT30 có khả năng quay video khá “TỞM”. Cơ bản – quay 4k30fps nuột. – 120fps ngon …

vote post

31 những suy nghĩ trên “[NEW] Đánh giá Fujifilm XT30 : quay video khá "TỞM" 2020

 1. Thanh Nguyen nói:

  Cho em hỏi anh Cường ơi:
  Thấy anh review em muốn mua con này, vì kinh tế hạn hẹp.
  Cho em hỏi nhu cầu em quay về thể loại yoga với các nhu cầu như sau:
  – 1 shot quay cỡ 5 phút là cao nhất
  – Có slowmo ở một số khúc, và chủ yếu quay fullHD thôi.
  – Cái quan trọng là em cần focus vào một số động tác khi quay gần. Khoảng cách quay đến người tập khoảng 4 đến 6m, nhưng đôi khi chỉ quay bàn tay, hoặc khuôn mặt người tập nên cầm máy lai focus cỡ 1-2 gang tay.
  Em trước giơ toàn quay điện thoại với gorpo, không rành về quay phim. anh cho thể gợi ý cho em nếu mua Fujifilm XT30 thì mua thêm lens nào để phù hợp với nhu cầu trên không ạ.
  Em cám ơn anh

 2. Thùy Linh nói:

  Anh ơi em mới mua XT30 mà em thấy bitrate lên tới 200mb/s vậy em nên mua thẻ nào để sử dụng được tối đa công năng của máy ảnh v anh , em mua thẻ cho nhu câu quay phim

 3. Hung Nguyen nói:

  11:50 thích hợp cho các bạn có bồ, có vợ. Có lý do để giải thích (khi hành sự ko tới 15p) là :" vì video chỉ quay đc 15p thôi em, hơn nữa phải cắt ghép chán lắm"

 4. Trần Tuấn nói:

  .Ngày trước em sài canon quay video xong bắn qua đt là sài dk,mới chuyển qua fuji bắn video qua là ko đọc được vậy anh cho em hỏi có cách nào khắc phục được vấn đề này không ạ? em cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn chuyên mục

Đóng

Thời Tiết

Đóng

Liên Hệ

Đóng