[NEW] 65 triệu chỉ mới là body – Lumix S1 PRO 2020

65 triệu chỉ mới là body – Lumix S1 PROCộng đồng Lumix S :

TRẦN MẠNH CƯỜNG
► Facebook:
► Email: lamphimnghiepdu@gmail.com
—————————————
LỚP HỌC VIDEO CỦA CƯỜNG ►
NHÓM LÀM PHIM NGHIỆP DƯ ►
CHỢ THANH LÝ ĐỒ CŨ LPND ►
—————————————
DANH SÁCH VIDEO
► Quay phim cơ bản
► Tip & Trick quay phim :
► Nhạc làm phim
► Làm phim như XXX
► Hướng dẫn dựng phim
► Review máy ảnh quay phim

vote post

34 những suy nghĩ trên “[NEW] 65 triệu chỉ mới là body – Lumix S1 PRO 2020

 1. Music House TV nói:

  E thấy đối tượng người xem của anh thường là newbie, vì ban đầu định hướng chia sẽ video của anh là hướng dẫn edit, quay bla bla, và một số kiến thức cơ bản, cho nên e thấy a nên review mấy con mấy tầm thấp or giá rẻ nhiều hơn, ví dụ GF10, GX85, G85, 95, ….thì nó hợp đối tượng và thiết thực để với nhiều lượng khán giả của anh hơn và cả để họ có thể nghe lời nhận xét , tư vấn từ người xài máy tầm cao để tư vấn cho newbie, newmem tốt hơn.
  " ĐÔI LỜI GÓP Ý ĐẾN ANH, EM XEM ANH TỪ NHỮNG NGÀY KÊNH ĐƯỢC 10K SUB CƠ, CHÚC ANH THÀNH CÔNG HƠN, THÂN THIỆN TRÊN FB HƠN =]] "

 2. Instinct Of Life nói:

  Hii , xem clip của Làm Phim Nghiệp Dư mà cảm thấy đam mê của bản thân tăng vọt luôn . cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho cộng đồng youtube . Rất mong đc xem clip mới của bạn . chúc bạn nhiều sức khoẻ để quay nhìu clip cho mọi người thưởng thức

 3. Truong Le nói:

  Em mới mua con lumix G85. Hôm nào a Cường cho em cái đánh giá , nhận xét với. có video thì càng tốt. Em thấy cái sensor nó cứ rung rung như sắp rụng ra luôn ý 😅. ko biết lâu dài hỏng không. Em cảm ơn!

 4. Thành Đạt Bùi Đỗ nói:

  Dùng hẳn hòi thì chưa được,nhưng đi Biccamera (một chuỗi siêu thị điện máy rất lớn của Nhật) và cầm thử tất cả những con flagship fullframe mirroless của các hãng thì con này là build với cảm giác cầm sướng nhất (chán nhất theo mình là dòng Nikon Z).Cảm nhận cá nhân 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi ngay

Zalo

Trợ giúp