[NEW] 5 lý do nên quay phim bằng máy ảnh SONY ✅ Lấy nét, Slog và … 2020

5 lý do nên quay phim bằng máy ảnh SONY ✅ Lấy nét, Slog và …Máy ảnh sony luôn có những cảm biến rất khủng. Từ lấy nét bá đạo cho đến việc tăng iso quay tối, sony đều đáp ứng tốt các nhu cầu về cả quay lẫn chụp.

vote post

38 những suy nghĩ trên “[NEW] 5 lý do nên quay phim bằng máy ảnh SONY ✅ Lấy nét, Slog và … 2020

 1. NGOC LAN BUI THI nói:

  Bạn cho mình hỏi khi quay phim máy ảnh a6300 Sony thì để Tốc độ,Khẩu độ và Iso như thế để khỏi bị Ria hình,đạc biệc là khi mình lia máy và người di chuyển trước ông kính?
  Cám ơn bạn trước nhé.Bạn có thể gởi thông tin qua Mail :
  tuanhoangcamera@gmail .com

 2. Le Vo Kim Tieng nói:

  ANH ơi, review dùm e máy quay sony cx405 với ạ, mình chỉ muốn đi du lịch quay kỉ niệm này kia thôi. Mà ko biết nó có cùi bắp hơn cả điện thoại ko ạ

 3. Oriole Music Class nói:

  Xin chào LNC, rất cảm ơn những clip chia sẻ rất thú vị về việc làm Vlog của người anh em!, những clip này thực sự rất bổ ích đối với những người tập dựng film như mình. Hiện tại mình có 1 câu hỏi rất mong được LNC giải đáp. Đó là mình muốn làm 1 clip 4k với tỉ lệ 21:9 thì mình sẽ làm thế nào để đảm bảo được độ phân giải của clip nếu như phải cắt từ tỉ lệ 16:9?. Hoặc nếu có thể thì làm thế nào để quay được tỉ lệ 21:9 ngay từ đầu?. Mình là 1 người chơi nhạc và cũng đang làm những clip chia sẻ về Hòa âm và hướng dẫn đệm hát trên Youtube. Rất mong được LNC hồi âm, xin cảm ơn!.

 4. Quang Khai nói:

  a cho e hỏi, a thấy con sony HX90 thì thế nào a, có ổn k và hiệu năng của nó nữa a, nếu đc thì a test con đó cho mọi người tham khảo a nhé, chúc a sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn chuyên mục

Đóng

Thời Tiết

Đóng

Liên Hệ

Đóng