[NEW] #34 GOPRO HERO 6 điên rồ #2 ✅ có nên bán Gopro 5 ? 2020

#34 GOPRO HERO 6 điên rồ #2 ✅ có nên bán Gopro 5 ?Mua trả góp Gopro hero6 Đánh giá Gopro hero 6 so với Gopro hero 5 về màu sắc và trải nghiệm …mình thực sự hài lòng với con …

vote post

29 những suy nghĩ trên “[NEW] #34 GOPRO HERO 6 điên rồ #2 ✅ có nên bán Gopro 5 ? 2020

 1. Nam LeLac nói:

  Sao mình kết nối hero5 với HD TV bằng dây cáp chuyên dụng của nó mà sao nó ù hú dữ dội như nhiễu vậy? Chỉ xem được hình còn tiếng thì ko. Hú hoài. Vui lòng chỉ giúp mình với. Cám ơn sự giúp đỡ tận tình của bạn!

 2. Ly Nguyễn nói:

  Anh Cừng cừng ơi,
  Em đang muốn mua máy quay tầm 6-12 triệu, để quay làm video giới thiệu công ty em hoặc các video quay trên phòng thí nghiệm làm video hướng dẫn thực hành ạ.

  Em đang suy nghĩ hai lựa chọn là Sonny HDR PJ440 E (hơn 8 triệu) với GoPro Hero 5 Black (7 triệu+ Gimble 3 triệu)
  Anh thấy em có nên lấy một trong hai cái này không hay nên mua cái nào khác ạ.

  Em không phải dân chuyên nên cho em hỏi mua Gopro có làm được video quay công ty kiểu như vậy không, hay chỉ cho dân phượt là chính ạ.

  Anh em ai biết chỉ giáo em với ạ,

 3. Dennis Mai nói:

  mình mới mua gopro hero 6 và test quay ban đêm phố đi bộ bùi viện sài gòn cảm thấy phần chống rung không có tác dụng lắm vẫn rung trong mỗi bước chân , chưa rõ là tình trạng ánh sáng yếu có ảnh hưởng đến chống rung quang học hay không , mai chay bộ buỏi sáng sẽ test lại thủ, phần voice command thấy chuối khi ở ngoài đường gọi lệnh lúc được lúc không , quy một số clip bị hư và không có thumbnail minh xài thẻ scandisk extreme up to 100m/s, nếu được bạn chia sẽ giải đáp giúp minh nhé. Ps FW đang xài bản mới nhât 2.01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi ngay

Zalo

Trợ giúp