[NEW] #3 DÂY ĐEO GOPRO 1500k vs 150k KHÁC GÌ ? ✅ 2020

vote post

#3 DÂY ĐEO GOPRO 1500k vs 150k KHÁC GÌ ? ✅Sử dụng gopro như Action cam thì phải hành động thoải mái chứ 1 tay cầm quay một tay action thì rất là khó khăn. Như bản thân Cường đi câu cá thì cần 2 tay.

31 thoughts on “[NEW] #3 DÂY ĐEO GOPRO 1500k vs 150k KHÁC GÌ ? ✅ 2020

 1. Rio Mai says:

  Quá phí tiền nếu mua chính hãng, mình mua trọn bộ phụ kiện chưa tới 300k xài vẫn thấy oki lắm. Cám ơn trung quốc đã tạo ra những sản phẩm vừa túi tiền và chất lượng đủ cho nhu cầu của mình mà

 2. hanh tran says:

  Thằng NGÁO ơi mầy mang vào ngực nó nỗ banh ngực mầy đấy , nhìn mầy là biết ngáo rồi ( ngáo = ngu ) đó biết hong thằng kia .

 3. phượng giáp tivi says:

  Cho em địa chỉ đi anh xem anh làm youtube đã quá. Anh có giọng nói và hay. Và so sánh rất cụ thể. Em đăng ký kênh của a rồi. Anh không giữ bí quyết gì. Anh nói dễ hiểu.

 4. phượng giáp tivi says:

  Chào anh em mới tập làm youtube. Anh tư vấn giúp em. Hay anh có con Goro cũ nào mà dùng được không vì mới làm lên mọi thứ còn hạn chế quá anh ôi .em cảm ơn nhé mong tin anh.

 5. Khang Nguyen says:

  trước có sub kênh anh, biết là ăn mặc thoải mái nhưng cái j cũng nên có mức độ, sau khi nhìn cái ảnh video và đã bỏ sub. cái gì quá cũng không tốt. vậy nên…..

 6. Ninh Nguyen says:

  bạn cho mình hỏi là nên mua doc sạc hãng nào cho gopro hero6 vậy? và có cần mua ốp chống nước cho gopro 6 khi đi biển hoặc đi bơi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *