[NEW] #13 DJI SPARK #2 ✅ LẦN BAY CUỐI CÙNG … 2020

vote post

#13 DJI SPARK #2 ✅ LẦN BAY CUỐI CÙNG …Trong một lần quay ban đêm thì mình gặp một chuyện khá khó hiểu. Và có những yếu rùng rợn bắt đầu được hé mở qua những bình luận của người xem.

20 thoughts on “[NEW] #13 DJI SPARK #2 ✅ LẦN BAY CUỐI CÙNG … 2020

 1. VN Du Ky says:

  Câu chuyện có thật , lời cảnh báo không thừa – Cơ mà lối dẫn chuyện có vẻ gay cấn theo hướng liên tưởng tới UFO – Admin bình an, may mắn….Tiện đây bạn cho mình hỏi thêm chút: Mình đang phân vân giữa DJI Spark & Phamtom 3s – Xem qua clip của bạn thì có vẻ Tôm hữu ích hơn ?

 2. Vũ Nguyễn says:

  Mình biết để làm 1 video hay và có sức hấp dẫn là k hề đơn giản. 2h đêm mà 1 mình a lên sân thượng để quay thì thật sự quá nguy hiểm, e khuyên chân thành chứ k mong muốn gì cả, xem hết video này mà cũng nổi da gà luôn, e không mê tin dị đoan nhưng e tin tâm linh là có thật, chúc a chia sẻ nhiều video hơn nữa,

 3. BD flycam says:

  Con dji nay mất sóng tự quay về nếu ở gần vị chí xuất phát mất sóng thì nó sẽ chuyển wa chế độ cử chỉ hoặc đứng im

 4. Phát Lộc Douyin says:

  Anh ơi e có sang bên trung bay flycam nhưng chiếc flycam của e đã bay mất mà k trở về . Bây giờ có cách nào định vị được chiếc flycam đó ở vị trí nào k ạ

 5. ji fa says:

  cũng như bác , nhưng mà là con DJRC F11 ,em test bay ko GPS 6h chiều và cái kết là gió cuốn nó bay trong đêm ,đt mất tính hiệu còn đk vẫn còn thế là kiếm con flycam trong bầu trời sao ,mà cái vấn đề là chỗ đó là mấy cái bãy đất trống ,trống lóc ,mà con flycam nó bay như có gì kéo nó ,nếu nó bay ra sông vô rừng cây hay khu dân là bỏ gùi ,mà nó lại bay men theo đường trong đất trống đó và nó bỗng dừng và e lấy lại đc ở chỗ e éo mún nói lại nx :. , AE ĐỪNG BAY BAN ĐÊM :…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *