Khu Du lịch Sinh thái Phú Hữu [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Khu Du lịch Sinh thái Phú Hữu gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Khu Du lịch Sinh thái Phú Hữu nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Khu Du lịch Sinh thái Phú Hữu – Chỉ cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 30p đi xe máy về hướng Cảng Cái Cui, đến nơi đây, du khách sẽ được tận hưởng nét hoang sơ của 1 khu du lịch sinh thái đúng nghĩa, chưa bị bê tông hóa quá nhiều như các khu du lịch khác.

Theo lời cô chủ khu du lịch thì cả khu vườn rộng hơn 20ha, nên muốn đi tham quan thì chỉ có đi xe điện hoặc đi xuồng.Trong vườn, thì có nhiều loại trái lắm: xoài, vú sữa, bưởi, mít, cam, sầu riêng, quýt,… Đi tham quan vườn thì người chèo xuồng (hoặc lái xe điện) sẽ hái 1 số trái cây cho tớ thưởng thức. Du khách sẽ không được hái trái vì chủ vườn muốn giữ cái nét sinh thái, nếu du khách tự tiện hái không đúng quy cách sẽ gây tổn hại tới sự phát triển của cây. Nếu muốn ăn trái tại vườn, cứ nói với anh chèo thuyền xuồng hoặc lái xe, ảnh sẽ ngưng lại hái rồi gọt ăn luôn tại chỗ.

Du khách của tớ đi đường mệt không có tham quan, có ăn 1 số món thấy cũng khá ngon, đặc biệt là bánh xèo Phú Hữu. Nghe nói bánh xèo Phú Hữu với cá vồ đém ở nơi đây là đặc sản mà tớ vẫn chưa được thử. Rồi còn mấy trò bắt vịt, bắt cá, đua xuồng, câu cá nữa, đi gấp quá nên chẳng thử được thế nào.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Khu Du lịch Sinh thái Phú Hữu rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Khu Du lịch Sinh thái Phú Hữu#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Khu #lịch #Sinh #thái #Phú #Hữu

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *