Hồ Thanh Long [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Hồ Thanh Long gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Hồ Thanh Long nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Hồ Thanh Long (trên Núi Cấm, xã An Hảo, Huyện Tịnh Biên, An Giang) được ví như là một công trình thủy lợi đánh dấu bước ngoặc lịch sử phát triển thủy lợi vùng cao ở Bảy Núi.

Nguồn thủy lợi chiến lược Từ khi Cấm Sơn được T.Ư và địa phương đầu tư phát triển du lịch, mọi mặt đời sống nơi đây nhanh chóng đổi thay. Tuy nhiên thiếu thốn lớn vẫn còn duy trì là nguồn nước; Cư dân núi Cấm vẫn bị thiếu nước trầm trọng vào mùa khô, kể cả nước sinh hoạt và nước tưới. Ông Lữ Cẩm Khường, Phó Giám đốc Sở NNPTNT cho biết: Phát huy hiệu quả của những công trình thủy lợi vùng cao ở Bảy Núi (như công trình thủy lợi 3 tháng 2, Hồ Thủy Liêm…), Sở NNPTNT An Giang mạnh dạn đề xuất đầu tư xây dựng “Hồ chứa nước Thanh Long”.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Hồ Thanh Long rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Hồ Thanh Long#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Hồ #Thanh #Long

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

vote post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *