Hồ Đồng Chương [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Hồ Đồng Chương gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Hồ Đồng Chương nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Hồ Đồng Chương là một Hồ Nước Ngọt thiên nhiên nằm giáp ranh giữa hai xã Phú Lộc và Phú Long huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Hồ có diện tích mặt nước ~45 ha, nằm uốn lượn quanh các vạt đồi thông và có chu vi dài gần 6 km.

So với hồ Đồng Thái và hồ Yên Thắng thì hồ Đồng Chương nằm xa các trung tâm đô thị hơn (khu vực đệm của Vườn Quốc Gia Cúc Phương), nên khung cảnh hồ khá hoang sơ và tĩnh lặng. Xung quanh hồ là những vạt đồi thông soi bóng tạo nên một không gian trong mát và thơ mộng giữa núi rừng đại ngàn. Vẻ đẹp của hồ nổi bật hơn hẳn các hồ Kỳ Lân, hồ Máy Xay, hồ Lâm Nghiệp, hồ Biển Bạch, hồ Cánh Diều – vốn được mệnh danh là 5 viên ngọc xanh ở Thành phố Ninh Bình đang chịu sức ép mạnh mẽ từ việc phát triển đô thị.

Gần hồ Đồng Chương có thác Ba Tua và dòng Chín Suối, ven hồ là đồi thông và ao Trời, một ao ở trên đồi cao có nước trong xanh nhưng không bao giờ cạn.

Hiện nay, hồ đã được đầu tư thành khu du lịch sinh thái hồ Đồng Chương. Tại đây gồm nhiều công trình: khu du thuyền, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng nhà sàn, khu thể thao, cắm trại dã ngoại nằm trong rừng thưa, sân golf chín lỗ, mảng cây xanh và đường giao thông.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Hồ Đồng Chương rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Hồ Đồng Chương#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Hồ #Đồng #Chương

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *