Hải Nam Cổ Miếu [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Hải Nam Cổ Miếu gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Hải Nam Cổ Miếu nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Hải Nam Cổ Miếu có nguồn gốc từ Chiêu Ứng Từ. Chiêu Ứng Từ thờ 108 vị thương buôn người Hoa gốc Hải Nam bị lính triều đình giết oan và vứt xác trên biển, sau đó được vua Tự Đức điều tra làm rõ vụ án, cuối cùng có sắc phong vào năm Tự Đức thứ 4 (1851).

Do quá linh ứng, đến ngày mùng Tám tháng Mười năm Duy Tân thứ 7 (1913), thì tiếp tục được sắc phong, từ đó Chiêu Ứng Từ được xây dựng ở nhiều nơi trên cả nước.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Hải Nam Cổ Miếu rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Hải Nam Cổ Miếu#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Hải #Nam #Cổ #Miếu

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *