Du lịch Phú An Khang [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Du lịch Phú An Khang gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Du lịch Phú An Khang nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Vườn trái cây Phú An Khang tọa lạc tại số 319, xã Bình Phú, Thành phố Bến Tre. Đến với Phú An Khang, du khách sẽ được tận hưởng cảm giác chân thật nhất về du lịch vườn khi dạo bước đến hơn 3 hecta mới tham quan hết điều thú vị của vườn cây ăn trái này. Đi đến đâu, du khách cũng có thể tự tay hái lấy, thưởng thức nào là cóc, ổi, xoài, mận… mang hương vị ngọt ngào, tự nhiên.

Vườn cây ăn trái Phú An Khang ở Bến Tre từ ngày xây dựng đã luôn lấy mục đích hòa mình với thiên nhiên làm điểm sáng. Vì thế, du khách khi đến với Phú An Khang là đến với nơi du lịch nghỉ dưỡng miệt vườn hoàn hảo. Khi dạo quanh khu du lịch vườn trái cây, du khách đầu tiên sẽ được dạo bước dưới những tán dừa xanh mát – một hình ảnh tiêu biểu của xứ sở dừa Bến Tre. Sau khi được chào đón bởi những hàng dừa, du khách hãy hào hứng hòa mình vào không gian vườn cây ăn trái, bởi Phú An Khang là khu du lịch vườn thuộc hàng bậc nhất Bến Tre, có đến hơn 3 hecta vườn, buộc du khách phải dạo chơi đến mỏi cả chân mới thôi. Vừa đi, du khách có thể vừa tự tay hái trái rồi thưởng thức vị ngọt ngào của các trái cây miền Nam bộ như: cóc, mận, ổi… thậm chí là dừa, sầu riêng, măng cụt…

Sau khi tham quan vườn cây ăn trái Phú An Khang, nếu muốn trải nghiệm thực tế nhiều hơn với các loại hình giải trí dân dã, du khách có thể thuê những con thuyền nhỏ, tự mình chèo xuồng vượt qua các ngỏ ngách trên dòng sông, trong dòng kênh nhỏ rồi có thể hưởng thụ cảm giác thư giãn nhất khi nhìn ngắm những hàng cây dại ven bờ, nặng màu phù sa. Chưa dừng lại ở đó, đến với Phú An Khang, du khách còn có thể trải nghiệm tập thể các thú vui như câu cá, bắt cá dưới mương, và đương nhiên sau một lúc mệt lả vì các chú cá, du khách sẽ được trả công bằng các món ngon từ chính nguyên liệu mà du khách bắt được và được chế biến từ các bàn tay thợ nấu tài hoa xứ sở Bến Tre. Hơn hết, vừa thưởng thức ẩm thực, du khách vừa có thể vỗ đùi ngân nga theo nhịp đờn ca tài tử được các nghệ sĩ nơi đây biểu diễn.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Du lịch Phú An Khang rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Du lịch Phú An Khang#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #lịch #Phú #Khang

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *