Di tích Bến đò Phú Mỹ [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Di tích Bến đò Phú Mỹ gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Di tích Bến đò Phú Mỹ nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Di tích Bến đò Phú Mỹ tại ấp Phú Hữu, xã Phú Mỹ, Huyện Tân Phước, Tỉnh Tiền Giang. Từ Thành phố Tân An . Theo quốc lộ 62 hướng về Thạnh Hoá, đến ngã ba giao với tỉnh lộ 865, rẽ trái khoảng vài km là đến địa bàn xã Phú Mỹ.

Nơi đây, trong những năm 1947 – 1949, nhiều chiến sĩ cách mạng và người đân địa phương đã bị Pháp đem ra chặt đầu, xả thịt, sát hại dã man. Nơi đây có bia di tích và đài tưởng niệm. Di tích Bến Đò Phú Mỹ đã được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia vào năm 1994.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Di tích Bến đò Phú Mỹ rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Di tích Bến đò Phú Mỹ#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #tích #Bến #đò #Phú #Mỹ

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *