Chùa Vĩnh Đức – Tu Viện Vĩnh Đức [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Chùa Vĩnh Đức – Tu Viện Vĩnh Đức gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Chùa Vĩnh Đức – Tu Viện Vĩnh Đức nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Tu viện tọa lạc tại số 218 đường Nguyễn Tuyển, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 08.7431245. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông.

Tu viện do Thượng tọa Thích Quảng Tâm sáng lập vào năm 1972.

Tu viện được trùng tu năm 1984. Sân tu viện có đài Quán Thế Âm, đài Di Lặc và tháp mộ HT. Thích Trí Hưng.

Điện Phật được bài trí đơn giản, trang nghiêm. Chính giữa tôn trí đức Bổn sư Thích Ca thiền định trên tòa sen. Bàn kế trước thờ tượng Di Đà Tam Tôn và tượng Thái tử Đản sanh.

Nhiều năm qua, tu viện là nơi nuôi dưỡng và đào tạo chư Tăng trong Quận Thủ Đức trước đây và quận 2 hiện nay.

Tu viện là điểm An cư kiết hạ của chư Tăng quận 2.

Trụ trì hiện nay là Thượng tọa Thích Quảng Tâm.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Chùa Vĩnh Đức – Tu Viện Vĩnh Đức rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Chùa Vĩnh Đức – Tu Viện Vĩnh Đức#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Chùa #Vĩnh #Đức #Viện #Vĩnh #Đức

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *