Chùa Giác Huệ (Quận 7) [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Chùa Giác Huệ (Quận 7) gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Chùa Giác Huệ (Quận 7) nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Chùa Giác Huệ – Quận 7 tọa lạc tại số 5/8 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 08.8720223. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông.

Chùa do Hòa thượng Thích Viên Giác thành lập vào năm 1972. Chùa được trùng tu vào năm 1997 và những năm gần đây.

Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Tôn trí chính giữa là tượng đức Phật Thích Ca thiền định. Hai bên đặt tượng Bồ tát Quan Thế Âm và Bồ tát Địa Tạng. Bàn trước thờ tượng Bồ tát Di Lặc và tượng Thất Phật Dược Sư. Đối diện với tượng đức Phật Thích Ca là tượng đức Phật A Di Đà, tượng Chuẩn Đề, tượng Bồ tát Quan Thế Âm, tượng Hộ Pháp và Tiêu Diện.

Chùa hiện đặt Văn phòng Ban Đại diện Phật giáo Quận 7.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Chùa Giác Huệ (Quận 7) rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Chùa Giác Huệ (Quận 7)#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Chùa #Giác #Huệ #Quận

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

vote post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn chuyên mục

Đóng

Thời Tiết

Đóng

Liên Hệ

Đóng