CHÙA BÀ THIÊN HẬU SÔNG ĐỐC [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá CHÙA BÀ THIÊN HẬU SÔNG ĐỐC gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

CHÙA BÀ THIÊN HẬU SÔNG ĐỐC nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Chùa Bà Thiên Hậu do cộng đồng người Hoa xây dựng nên, tọa lạc tại khóm 1, thị trấn Sông Đốc (Huyện Trần Văn Thời). Chùa được xây dựng vào cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX, lúc đầu chỉ là cây lá tạm, về sau cộng đồng người Hoa tôn tạo trở thành ngôi chùa có kiến trúc như hiện nay. Chánh điện là nơi thờ Bà Thiên Hậu, đây là nơi tôn nghiêm nhất của ngôi chùa; bên trái thờ Bà Hỏa, bên phải thờ Quan Âm Nam Hải, phía sau chánh điện thờ Thành Hoàng.

Năm nào cũng vậy, cứ vào rằm tháng Giêng, lễ vía Bà (ngày 23 tháng Ba Âm lịch), rằm tháng Bảy, rằm tháng Mười… đông đảo người dân đến đây thắp hương, khấn nguyện, cầu mong bình an và phước lộc.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở CHÙA BÀ THIÊN HẬU SÔNG ĐỐC rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá CHÙA BÀ THIÊN HẬU SÔNG ĐỐC#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #CHÙA #BÀ #THIÊN #HẬU #SÔNG #ĐỐC

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *