Bãi Biển Nhân Tạo Cần Thơ [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Bãi Biển Nhân Tạo Cần Thơ gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Bãi Biển Nhân Tạo Cần Thơ nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

“Biển Cần Thơ” là bãi biển nhân tạo, khoảng 400m bãi bờ sông được đổ hơn 1 triệu mét khối cát xuống để làm bãi tắm không bùn. Từ biển, khách tham quan có thể ngắm Cầu Cần Thơ với khoảng cách khá gần.

Bãi Biển Nhân Tạo Cần Thơ
Bãi Biển Nhân Tạo Cần Thơ

Khi các điểm du lịch như Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Cái Răng, vườn trái cây Vàm Xáng…đã quá đỗi quen thuộc với du khách khi đến Cần Thơ, thì Biển Cần Thơ được xem như điểm du lịch mới được yêu thích, đến đây, du khách vừa được ngắm cầu Cần Thơ với khoảng cách gần, vừa được thưởng thức cảnh ghe tàu lớn chạy dọc sông Hậu, với các quán nước dọc ven bờ, đây là chốn hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi, các nhóm bạn bè hoặc muốn ngồi một mình ngắm cảnh.

Bãi Biển Nhân Tạo Cần Thơ
Bãi Biển Nhân Tạo Cần Thơ

Vé vào cồng 20.000đ/khách.

Bao gồm:

– 1 phần nước miễn phí đi kèm

– Chụp hình cùng nhân tượng…

– Xem nhạc nước lần đầu tiên có mặt tại miền tây: rất sôi động và vui nhộn
– tham quan các sảnh tiệc cưới Hoàng Tử: lộng lẫy…

– Đi dạo và ngồi nghỉ ngơi thư giãn tại khuôn viên rộng lớn mát mẻ hoặc ngồi bãi biển ngắm cầu cần thơ thật lãng mạn thơ mộng

– Chụp hình và lưu lại những bức ảnh đẹp khi đến với Biển Cần Thơ.
Thời gian thích hợp tham quan từ 16h30 – 22h.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Bãi Biển Nhân Tạo Cần Thơ rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Bãi Biển Nhân Tạo Cần Thơ#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Bãi #Biển #Nhân #Tạo #Cần #Thơ

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *