Tượng đài Quan Âm – Quan Âm Phật đài [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Tượng đài Quan Âm – Quan Âm Phật đài gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Tượng đài Quan Âm – Quan Âm Phật đài nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Tượng đài được xây trên núi Tứ Tượng, xã Thủy Bằng, Huyện Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Có 145 bậc cấp dẫn lên tượng đài.

Tượng đài được xây dựng vào năm 1969. Tượng đài đã được đại trùng tu vào năm 1999. Tượng đài Quan Âm cao 21m, phần tượng cao 14m, đài cao 7m, diện tượng cao 2,2m, trọng lượng 24,6 tấn xi măng.

Đây là tượng đài Quan Âm lộ thiên lớn nhất tại Thừa Thiên – Huế.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Tượng đài Quan Âm – Quan Âm Phật đài rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Tượng đài Quan Âm – Quan Âm Phật đài#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Tượng #đài #Quan #Âm #Quan #Âm #Phât #đai

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *