[Top 9] Shop Hoa Tươi Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ – Chất Lượng Uy Tín Nhất

Mục lục

Nếu như từ lâu hoa tươi chưa được biết đến nhiều về các ứng dụng thì có lẽ hiện nay một sự thật trái ngược hoàn toàn đang diễn ra trước mắt bạn. Trong hoàn cảnh nào, hoa tươi cũng được sử dụng một cách tinh tế. Cụ thể, trong các dịp sinh nhật, các sự kiện đều sử dụng hoa tươi để trang trí. Chưa dừng lại ở đó, hoa tươi còn được sử dụng để tặng bạn bè, người yêu trong các dịp sinh nhật, khai trương cửa hàng… Còn rất nhiều ứng dụng khác của hoa tươi nữa. Đứng trước điều đó, nhiều tiệm hoa tươi xinh xắn lần lượt ra đời. Nếu bạn cũng chưa biết được đâu là một địa chỉ ổn định, uy tín thì hôm nay cùng [Top 9] Shop Hoa Tươi Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ – Chất Lượng Uy Tín Nhất khám phá ngay nhé.

1. Cửa Hàng Hoa Vĩnh Thạnh, Cần Thơ  – 4 Mùa Flower

Đứng đầu trong danh sách này là một cái tên không mấy xa lạ với nhiều khách hàng. Đó chính là tiệm hoa 4 Mùa Flower. Thứ nhất hoa tươi ở đây cực kỳ đa dạng. Thứ hai chất lượng hoa tươi không có gì để chê. Chưa dừng lại ở đó, quy mô lớn cũng là một điểm cộng đáng kể. Mỗi công đoạn sẽ được làm ở mỗi nơi khác nhau.

Địa chỉ: 100 Phố Quang Trung, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: O905.22.77.66

2. Shop hoa Vĩnh Thạnh, Cần Thơ – LanLy Flower

Shop hoa quận Cầu Giấy, Hà Nội - lanly flower

LanLy Flower chính là cái tên tiếp theo. Tại đây, rất nhiều loại hoa được cung cấp. Hoa tươi đa dạng là một trong những ưu điểm của nó. Những mẫu hoa ở đây luôn mang trong mình một nét riêng mà không bao giờ đụng hàng so với nhiều cửa hàng khác. Đồng thời, bạn cũng được đặt hoa qua online để tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Địa chỉ: 22 Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: O705.992.882

3. Cửa hàng hoa tươi Vĩnh Thạnh, Cần Thơ – Tanghoatannha.com

TangHoaTanNha.Com - Shop hoa tươi Quận Cầu Giấy

Top 3 trong danh sách này chính là tiệm hoa Tặng hoa tận nhà. Nó sở hữu rất nhiều chi nhánh quan trọng trên nhiều nơi khác trên Việt Nam này. Hoa tươi ở đây được nhập khẩu trực tiếp từ Đà Lạt. Không những vậy, hoa tươi cũng được nhập khẩu từ nước ngoài cũng có nữa đấy nhé. Đồng thời, số lượng hoa tươi cũng cực kỳ lớn.

Địa chỉ: 87 Lê Lợi, P. Lê Lợi, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: O905.884.116

4. Shop hoa tươi Vĩnh Thạnh, Cần Thơ  – Ông Xã Flower

Tiếp theo trong danh sách này chính là tiệm hoa Ông Xã Flower. Nó xứng đáng lọt vào danh sách này nhờ vào giá cả kết hợp với chất lượng. Hiếm có một tiệm hoa nào giá cả phải chăng mà chất lượng lại có thể ổn áp đến như vậy. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để có những mẫu hoa đặc sắc hơn.

Địa chỉ: 198, TL87A, Thanh Mỹ, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0934.907.702

5. Cửa hàng hoa tươi Vĩnh Thạnh, Cần Thơ –  Roma Flower

Shop hoa tươi Quận Cầu Giấy - Roma Flower

Top 5 trong danh sách này không ai khác chính là tiệm hoa Roma Flower. Khi bạn đặt chân đến đây, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi nơi đây như một khu vườn thu nhỏ của mảnh đất Đà Lạt mát mẻ. Nhiều loại hoa được nhập khẩu trực tiếp đang xuất hiện trước mắt bạn. Thậm chí mùi hương của nó còn tỏa ngào ngạt.

Địa chỉ: 25 P. Phạm Ngũ Lão, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0702.566.926

6. Tiệm hoa tươi Vĩnh Thạnh, Cần Thơ  – MeLY Flower

Hoa tươi quận Cầu Giấy, Hà Nội - mely flower1

Top 6 trong danh sách này chính là tiệm hoa MêLy Flower. Một trong những lý do khiến cho nó không ngừng phát triển chính là không gian được thiết kế cực kỳ hút mắt. Nhất định bạn sẽ choáng ngợp và có những rung cảm nhất định khi đặt chân đến đây.

Địa chỉ: 45 Lê Lợi, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0934.925.540

7. Điện hoa Vĩnh Thạnh, Cần Thơ – Phương Hà

Top 7 chính là tiệm hoa Phương Hà. Nó luôn được người khác gây ấn tượng bởi vị trí địa lý đắc địa có một không hai. Vẻ đẹp của những loài hoa giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, chất lượng hoa cũng không có gì để tranh luận luôn.

Địa chỉ: 87 Lê Duẫn, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

8. Cửa hàng hoa Vĩnh Thạnh, Cần Thơ – Hương Thu

Địa chỉ này nổi tiếng từ lâu với nhu cầu khách hàng rất cao. Nơi đây không chỉ bán hoa tươi như nhiều tiệm hoa bình dân khác mà ngược lại, nó cho phép khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn thế. Đó có thể là các giống cây trồng cho đến những phụ kiện độc lạ khác.

Địa chỉ: 76 Lê Lợi, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

 

9. Điện hoa Vĩnh Thạnh, Cần Thơ  – Oanh Khuyên

 

Top 9 trong danh sách này xứng đáng là một địa chỉ để bạn ghé thăm thường xuyên. Tiệm hoa Oanh Khuyên không chỉ có một đơn vị này duy nhất đâu nhé. Nó có rất nhiều hệ thống bán sĩ lẻ khác trên toàn quốc với giá hữu nghị.

Địa chỉ: 12 Kiến Giang, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Trên đây là [Top 9] Shop Hoa Tươi Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ – Chất Lượng Uy Tín Nhất. Hy vọng chúng hữu ích cho bạn nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)