[Top 9] Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa Nổi Tiếng

Mục lục

Sắc hoa tươi là một biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, vật thể hiện tình cảm của các chàng trai đối với cô gái quan trọng nhất đời mình. Vì vậy cần phải được lựa chọn những bông hoa tươi thắm nhất để dành tặng đến người mình thương. Chúng ta hãy đến với Top 9 Shop Hoa Tươi huyện Quan Sơn, Thanh Hóa nổi tiếng nhé.

1. Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – Mely Flower

Một trong chín shop thì đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về shop hoa tươi Mely Flower. Được thiết kế với không gian rộng, thoáng đãng, màu sắc tươi sáng, đa dạng. Không gian trong shop làm bạn cảm thấy như mình đang đến một vườn hoa ngoài đời thực. Đa dạng các loại hoa mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, shop hoa luôn cung cấp đến cho bạn chất lượng hoa tốt nhất và giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa - Mely Flower
Shop hoa Mely Flower

Địa chỉ: QL217, Huyện Quan Sơn, Thanh Hoá

Số Điện Thoại: 0934.925.540

  2. Cửa Hàng Hoa Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – Roma Flower

Cửa hàng thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là cửa hàng hoa Roma Flower. Cửa hàng được trang trí với nhiều ánh đèn rực rỡ ở trước cửa và xung quanh những kệ hoa để tạo nên không gian đẹp mắt, thu hút nhiều ánh nhìn của khách đến với những bông hoa đầy tươi thắm.

Cửa Hàng Hoa Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa - Roma Flower
Cửa hàng hoa Roma

Ngoài thiết kế không gian bắ mắt, chúng tôi còn mang đến cho bạn những mẫu hoa hoa, giỏ hoa, lẵng hoa đầy thu hút và tinh tế. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và mang đi những  mẫu hoa sẵn mà chúng tôi đã trưng bày ở trong cửa hàng. Hoặc bạn có thể đưa ra các hình ảnh mẫu về giỏ hoa, bó hoa… mà bạn yêu thích để chúng tôi tiếp nhận và đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Địa chỉ: 7QGP+323, QL217,Sơn Điện,Quan Sơn,Thanh Hoá

Số Điện Thoại: 0702.566.926

3. Điện Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – Hoa 4 Mùa

Bạn đang tìm kiếm nơi chụp ảnh sống ảo để có những tấm hình đẹp trên Facebook. Thì đây là một Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa không thể bỏ qua, đó là shop hoa tươi Hoa 4 Mùa. Nơi đây được nhiều các bạn trẻ yêu thích lui tới vì không gian quán đầy thơ mộng đủ để bạn thoả thích chụp hình.

Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa
Điện hoa 4 mùa

Điện hoa bao gồm đầy đủ các loại hoa như: Hoa mai, hoa mẫu đơn, hoa đồng tiền,… Những bông hoa đều được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng để cung cấp cho khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ: 7W6V+9X7,TT. Quan Sơn,Quan Sơn,Thanh Hoá, Việt Nam

Số Điện Thoại: O905.22.77.66

4. Shop Hoa Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – HoaTangTanNha.com

Một điểm thu hút nhiều khách đến với shop hoa HoaTangTanNha.com là dễ dàng đặt hàng qua website của shop. Với giao diện website dễ nhìn, đơn giản thì khách sẽ dễ dàng lựa chọn những bông hoa, những mẫu hoa phù hợp với mình.

Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa
Shop hoa HoaTangTanNha.com

Việc đặt hàng online khách có thể thấy được toàn giao diện các mẫu hoa và giá cả ở dưới. Dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng luôn là tiêu chí mà shop hoa hướng tới khách hàng. Ngoài ra, hoa được đặt và được giao hàng tận nơi theo yêu cầu người đặt.

Địa chỉ: 7W6W+928, Tỉnh Lộ 217,TT. Quan Sơn,Quan Sơn,Thanh Hoá

Số Điện Thoại: O905.884.116

5. Tiệm Hoa Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – Tiệm Ông Xã

Shop hoa được khai trương vào năm 2015. Phát triển trong lĩnh vực bán hoa trong suốt 7 năm qua, shop hoa sở hữu số lượng nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm đảm bảo cung cấp các sản phẩm đẹp mắt. Cung cấp hơn 400 loại hoa. Khách có thể tự do lựa chọn những bông hoa tươi thắm.

Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa
Tiệm hoa Ông Xã

Địa chỉ: 8333+V3M,Trung Hạ,Quan Sơn,Thanh Hoá

Số Điện Thoại: 0934.907.702

6. Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – Lan Ly

Sự làm việc tận tâm từ chủ shop hoa tươi Lan Ly, và nhân viên tư vấn luôn được khách lựa chọn địa điểm này để mua các loại hoa. Cùng với đó, chất lượng hoa được cung cấp cho khách luôn được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo khách sẽ hài lòng với dịch vụ mà shop cung cấp.

Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa
Shop hoa LanLy

Địa chỉ: Na Lộc,Quan Sơn,Thanh Hoá,

Số Điện Thoại: O705.992.882

7. Shop Hoa Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – Sơn Lư

Bạn đang tìm kiếm những địa điểm bán hoa giá cả phù hợp với túi tiền còn hạn chế thì không thể bỏ qua shop hoa Sơn Lư. Giá cả mà shop cung cấp hợp lý, thấp hơn so với mức giá các tiệm hoa khác. Shop hướng tới những người muốn mua hoa với chi phí thấp, chất lượng đảm bảo.

Shop Hoa Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – Sơn Lư
Mua hoa tươi tại hoa Sơn Lư

Đặc biệt khi bạn ghé thăm vào những dịp lễ thì bạn sẽ nhận được những chương trình siêu hấp dẫn thì shop như: Giảm giá một số loại hoa, tặng một số cây trang trí, thiệp chúc mừng,…

Địa chỉ: 512 QL217, Sơn Lư, Quan Sơn, Thanh Hoá.

8. Điện Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – Thanh Sơn

Điện hoa tươi Thanh Sơn Làm việc với phương châm “ Mang đến cho khách sự hài lòng tốt nhất”. Với phương châm này thì chúng tôi luôn lựa chọn kỹ càng từng cành hoa, giỏ đựng,.. để khi khách đến đây mua hoa luôn cảm thấy hài lòng với mức tiền mình bỏ ra để mua.

Điện Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – Thanh Sơn
Điện hoa Thanh Sơn

Nếu như bạn muốn học và tìm hiểu nhiều loại hoa hơn thì bạn cũng thể ghé thăm điện hoa tươi để xin học làm hoa và tìm hiểu nhiều hơn về ý nghĩa các loài hoa trong cuộc sống.

Địa chỉ: Tỉnh Lộ 27,TT. Quan Sơn,Quan Sơn,Thanh Hoá

9. Tiệm Hoa Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa – Quỳnh Lan

Cuối cùng Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Tiệm hoa Quỳnh Lan. Những khách hàng bận rộn công việc không thể tặng trực tiếp đến người nhận thì hãy sử dụng dịch vụ mà tiệm hoa chúng tôi cung cấp như: Dịch vụ giao tặng hoa tận nhà theo địa chỉ của người đặt, kèm theo lời chúc đầy thân thương. Dịch vụ giúp người đặt dù bận rộn những truyền tải được những thông điệp đầy ý nghĩa đến người nhận.

Tiệm Hoa Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa - Quỳnh Lan
Tiệm hoa Quỳnh Lan

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình thì chắc chắn bạn sẽ chọn được những bông hoa yêu thích nhất.

Địa chỉ: QL20, Sơn Điện, Quan Sơn, Thanh Hoá

Trên đây Top 9 Shop Hoa Tươi Huyện Quan Sơn, Thanh Hóa nổi tiếng mà chúng tôi đã điểm qua. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)