[Top 9] Shop Hoa Tươi Huyện Ô Môn, Cần Thơ – Chất Lượng Uy Tín Nhất 

Mục lục

Nếu như hoa tươi ngày xưa chỉ là những bông hoa dại mọc ven đường thì hiện nay hoa tươi được chăm sóc ở trong các khu vườn chuyên nghiệp. Hiện nay hoa tươi được ưa chuộng bởi tính năng đa dạng. Đó có thể là tặng hoa trong những dịp sinh nhật hay những ngày kỉ niệm. Chưa dừng lại ở đó, hoa tươi còn được mệnh danh là liều thuốc tinh thần. Lý do tôi khẳng định như vậy là vì hoa tươi giúp cho tinh thần của bạn trở nên ấm áp hơn, tình cảm hơn rất nhiều. Chính điều này đã khiến cho sự ra đời của nhiều tiệm hoa tươi càng lớn hơn rất nhiều. Vậy bạn đã biết đâu là tiệm hoa uy tín, chất lượng hay chưa. Nếu không may bạn cũng chưa biết thì bạn đã chọn đúng rồi đấy nhé. Hôm nay, cùng [Top 9] Shop Hoa Tươi Huyện An Minh, Kiên Giang – Chất Lượng Uy Tín Nhất chinh phục nhé.

1. Cửa Hàng Hoa Ô Môn, Cần Thơ – 4 Mùa Flower

Đứng đầu trong danh sách này chính là tiệm hoa 4 Mùa Flower. Hoa tươi ở đây được sắp xếp theo nhiều dạng khác nhau. Cụ thể, hoa khai trương hay hoa chúc mừng đều có sẵn. Tại đây có cả hoa lãng lẫn hoa bó nhé. Chưa dừng lại ở đó, hoa sinh nhật hay hoa mừng kỉ niệm cũng không thiếu.

Địa chỉ: 100 Phố Quang Trung, Ô Môn, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: O905.22.77.66

2. Shop hoa Ô Môn, Cần Thơ – LanLy Flower

Shop hoa quận Cầu Giấy, Hà Nội - lanly flower

Lanly Flower chính là cái tên tiếp theo. Ưu điểm của hoa này chính là những bó hoa phúng điếu. Chưa dừng lại ở đó, nơi đây có rất nhiều dịch vụ khách hàng thông minh và hay ho. Bạn biết không, hoa tươi ở đây chất lượng cực kỳ tốt nên nó lâu tàn lắm nhé.

Địa chỉ: 22 Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Ô Môn, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: O705.992.882

3. Cửa hàng hoa tươi Ô Môn, Cần Thơ – Tanghoatannha.com

TangHoaTanNha.Com - Shop hoa tươi Quận Cầu Giấy

Tặng hoa tận nhà là cái tên không mấy xa lạ nữa. Hoa tươi ở đây được biết đến với mục đích cao cả liên quan đến tình người. Hoa tươi ở đây nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau. Thậm chí là cả nước ngoài lẫn trong nước. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể bị cuốn theo nhiều phương diện khác nhau đó nhé.

Địa chỉ: 87 Lê Lợi, P. Lê Lợi, Ô Môn, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: O905.884.116

4. Shop hoa tươi Ô Môn, Cần Thơ – Ông Xã Flower

Tiếp theo trong danh sách này sẽ là tiệm hoa Ông Xã Flower. Một đặc điểm khiến cho nó luôn nổi bật hơn chính là vẻ đẹp kiêu sa từ các bông hoa độc đáo. Nó mang đến cho bạn nhiều xúc cảm khác biệt mà không phải ai cũng khám phá ra được đâu nhé.

Địa chỉ: 198, TL87A, Thanh Mỹ, Ô Môn, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0934.907.702

5. Cửa hàng hoa tươi Ô Môn, Cần Thơ –  Roma Flower

Roma Flower chính là cái tên tiếp theo. Nếu bạn đặt hoa tại đây vào những dịp đặc biệt như ngày phụ nữ, ngày nhà giáo thì thay vì tăng giá như nhiều tiệm hoa khác. Nơi đây sẽ có những nét đặc trưng riêng bằng việc đem đến nhiều chương trình hấp dẫn.

 

Địa chỉ: 25 P. Phạm Ngũ Lão, Ô Môn, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0702.566.926

6. Tiệm hoa tươi Ô Môn, Cần Thơ – MeLY Flower

Hoa tươi quận Cầu Giấy, Hà Nội - mely flower1

Tiếp theo chính là tiệm hoa MêLy Flower. Nét nổi bật nhất của tiệm hoa này chính là khi bạn là sinh viên hoặc người lao động, mua hoa tươi sẽ được giảm giá đáng kể đó nhé. Ngoài ra, nơi đây còn có nơi để nhận những ý kiến hay ho hoặc chưa hoàn thiện lắm đến từ khách hàng.

Địa chỉ: 45 Lê Lợi, Ô Môn, Cần Thơ

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0934.925.540

7. Điện hoa Ô Môn, Cần Thơ – Phương Hà

Top 7 là Phương Hà. Nơi đây luôn cho phép bạn nhiều sự lựa chọn hơn cả. Hoa tươi ở đây được ví như nằm tại vườn gốc. Đây là một trong những thương hiệu cung cấp điện hoa nổi tiếng và chuyên nghiệp nhất đem đến các nơi khác trên mảnh đất hình chữ S này.

Địa chỉ: 87 Lê Duẫn, Ô Môn, Cần Thơ

8. Cửa hàng hoa Ô Môn, Cần Thơ – Hương Thu 

Hương Thu là cái tên tôi muốn nhắc đến. Nơi đây cung cấp cho bạn những mẫu hoa tươi đã được thiết kế sẵn vô cùng thông minh. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được khá một khoảng thời gian đấy nhé. Hoa tươi ở đây luôn được đánh giá cao về giá thành và chất lượng. Hai yếu tố đó cũng khiến cho nơi đây cực kỳ đông khách.

Địa chỉ: 76 Lê Lợi, Ô Môn, Cần Thơ

9. Điện hoa Ô Môn, Cần Thơ – Oanh Khuyên

Oanh Khuyên là nhân vật cuối cùng trong danh sách lần này. Tính sáng tạo và nghệ thuật đặc sắc đã được các bạn nhân viên thể hiện kỹ càng tại đây. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể mua hoa tươi với nhiều giá cả khác nhau.

Địa chỉ: 12 Kiến Giang, Ô Môn, Cần Thơ

Trên đây là [Top 9] Shop Hoa Tươi Huyện Ô Môn, Cần Thơ – Chất Lượng Uy Tín Nhất . Hy vọng hữu ích cho bạn.

vote post