[Top 9] Shop Hoa Tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam hoa đẹp, uy tín

Mục lục

Trong mỗi dịp lễ tết hay những buổi tiệc, các bạn sẽ luôn muốn tặng đến người kia một bó hoa tươi thắm. Bó hoa không chỉ đẹp mà còn thể hiện thành ý của người tặng. Toplist đã đưa ra cho bạn gợi ý về Top 9 Shop hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam trong bài viết dưới đây:

1. Shop hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam – Shop Hoa 4 Mùa

Shop Hoa 4 Mùa là một trong những cửa hàng hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam được mọi người ưa chuộng nhất. Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, cửa hàng hoa luôn đảm bảo lượng hoa tươi mới mỗi ngày. Ngoài yêu cầu về chất lượng, cửa hàng còn ưu tiên việc trang trí các lãng hoa. Đến với Hoa 4 Mùa bạn có thể thỏa mái lựa chọn các dịch vụ về hoa tươi.

Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên
Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam – Hoa 4 Mùa

Địa chỉ: Ngõ 134, Nguyễn Hữu Tiến, Phường Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

2. Cửa hàng hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam – Hoa Tươi TangHoaTanNha.com

Tiếp theo trong gợi ý về shop hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam là cửa hàng hoa TangHoaTanNha.com. Cửa hàng hoa đã phục vụ rất nhiều khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực. Với những dịch vụ tận tâm, uy tín, cửa hàng đã mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, tiệm hoa còn có dịch vụ điện hoa, giao hàng uy tín và nhanh chóng.

Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên
Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam – TangHoaTanNha.com

Địa chỉ: Số nhà 93, tổ 3, Phường Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam

3. Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam – Shop Hoa Tươi LanLy

Nằm thứ 3 trong danh sách cửa hàng hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam là shop hoa tươi LanLy. Mỗi loài hoa ở cửa hàng đều mang một ý nghĩa riêng biệt và độc đáo. Các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Cửa hàng còn dịch vụ giao hàng nhanh chóng, có thể đưa tận tay khách hàng trong vòng 1 đến 2 giờ.

Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam
Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam – LanLy Flower

Địa chỉ: Khu công nghiệp Đồng Văn I, Phường Duy Minh, Duy Tiên, Hà Nam

Số Điện Thoại: O705.992.882

4. Shop hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam – Tiệm hoa Ông Xã Flower

Nhắc đến shop hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam phải kể đến tiệm hoa Ông Xã Flower. Cửa hàng hoa được trang trí sang trọng, tinh tế. Những loại hoa ở cửa hàng được nhập từ vườn hoa Đà Lạt lâu năm, uy tín. Tiệm hoa luôn bảo quản, giữ gìn hoa theo quy trình nghiêm khắc. Đảm bảo chất lượng hoa mỗi ngày đều luôn tươi mới, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam
Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam – Ông Xã Flower

Địa chỉ: 24 Phạm Văn Đồng, Phường Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Số Điện Thoại: 0934.907.702

5. Tiệm hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam – Shop hoa Roma Flower

Địa chỉ tiếp theo trong những tiệm hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam chắc chắn là shop hoa Roma Flower. Với mục đích là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, trang trọng nhất. Cửa hàng hoa luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng tay nghề nhân viên. Mỗi bó hoa, lãng hoa đều mang thông điệp ý nghĩa đến người nhận.

Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam
Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam – Roma Flower

Địa chỉ: Khu đô thị mới Đồng Văn, T.T Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Số Điện Thoại: 0702.566.926

6. Cửa hàng hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam – Shop hoa MeLy Flower

Shop hoa MeLy Flower được xem là một trong những cửa hàng hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam vô cùng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, cửa hàng luôn biết rõ nhu cầu khách hàng hiện nay. Cộng thêm mục tiêu theo đuổi chất lượng và niềm tin khách hàng, tiệm hoa vẫn không ngừng cải tiến những dịch vụ của mình.

Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam
Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam – MeLy Flower

Địa chỉ: Tổ 4, Khu Đô Thị Mới Hoà Mạc, T.T Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam

Số Điện Thoại: 0934.925.540

7. Shop hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam – Shop Hoa Mãi Mãi

Cửa hàng tiếp theo trong danh sách điện hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam là shop Hoa Mãi Mãi. Là một trong những cửa hàng hoa chất lượng ở huyện Duy Tiên, Hoa Mãi Mãi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Những mẫu hoa tinh tế được phối bởi các nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, cửa hàng còn trang trí thêm bằng những hoa nhí xinh xắn tôn thêm sự trang trọng cho bó hoa.

Top 9 Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam
Top 9 Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam

Địa chỉ: Thôn Lũng Xuyên, Xã Yên Bắc, Duy Tiên, Hà Nam

8. Điện hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam – Shop hoa Bảo Ngọc

Vị trí thứ 8 trong danh sách tiệm hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam là shop hoa Bảo Ngọc. Được thành lập rất lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành hoa tươi. Bạn đang muốn tặng hoa cho dịp lễ sinh nhật hay hoa khai trương, tiệm hoa sẽ phối hoa theo nhu cầu của bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng là một phần quan trọng làm nên thương hiệu của cửa hàng hoa Bảo Ngọc.

[Top 9] Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam
[Top 9] Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam

Địa chỉ: Xóm 5, Thôn Quan Phố, Xã Chuyên Ngoại, Duy Tiên, Hà Nam

9. Cửa hàng hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam – Tiệm hoa Roy Flower

Cuối cùng trong shop hoa huyện Duy Tiên, Hà Nam là tiệm hoa Roy Flower. Chất lượng hoa tươi mới mỗi ngày luôn được cửa hàng quan tâm hàng đầu. Roy Flower còn có nhiều dịch vụ về hoa tươi như hoa khái trương, hoa tang lễ, hoa sinh nhật,… Mỗi dịch vụ đều được nhân viên tư vấn nhiệt tình khi khách hàng có nhu cầu.

[Top 9] Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam
[Top 9] Tiệm hoa tươi huyện Duy Tiên, Hà Nam

Địa chỉ: Số 33B Phạm Văn Đồng, T.T Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam

Qua bài viết Top 9 shop Hoa Tươi Huyện Duy Tiên, Hà Nam, mong bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý để chọn lựa một bó hoa đẹp nhất dành tặng người mình thương yêu. Dù bạn ở đâu thì một bó hoa gửi tới tay người nhận cũng là một món quà vô giá.

5/5 - (1 bình chọn)

Chọn chuyên mục

Đóng

Thời Tiết

Đóng

Liên Hệ

Đóng