‘Psst’ là một trình phát nhạc Spotify đơn giản và hiệu quả


Spotify hơi lộn xộn. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh giao diện Spotify để thay đổi bảng màu và dọn dẹp một chút, nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng giao diện đầy sách nói, podcast và các thứ không liên quan đến âm nhạc mà bạn có thể không quan tâm. Hơn nữa, nó cũng khá xấu.

Psst: Một Ứng Dụng Spotify Tập Trung Vào Âm Nhạc

Psst là một trình phát Spotify thay thế tập trung vào âm nhạc. Ứng dụng mã nguồn mở này chỉ hoạt động cho người dùng Spotify Premium, cho phép bạn sử dụng thay thế ứng dụng Spotify mặc định trên Windows, macOS và Linux.

Khi khởi chạy ứng dụng và đăng nhập, bạn sẽ chỉ thấy các danh sách phát của mình ở bảng bên trái và các bản phối hàng ngày ở bảng bên phải. Bạn có thể duyệt qua các nghệ sĩ, album và bài hát đã lưu của mình, hoặc thực hiện tìm kiếm nhanh để tìm thứ gì đó bạn chưa lưu. Và chỉ có vậy.

Không có lời kêu gọi hành động, không có quảng cáo, và chỉ có âm nhạc của bạn. Điều này thật sảng khoái sau khi sử dụng ứng dụng đầy các danh sách phát được đề xuất bởi thuật toán mà không liên quan gì đến bạn, để chỉ đơn giản là nghe nhạc.

Ứng dụng không có nhiều tùy chỉnh—bạn có thể chọn giữa chế độ tối và sáng và chọn chất lượng âm thanh bạn muốn. Ứng dụng hiện tại vẫn đang trong giai đoạn phát triển: bạn chưa thể làm những việc như đăng ký hoặc chỉnh sửa danh sách phát hay xem hàng đợi hiện tại. Những tính năng này đang được phát triển theo lời của nhà phát triển, vì vậy bạn có thể muốn chờ đợi nếu những tính năng đó quan trọng với bạn.

Nếu không, hãy thử Psst. Nó biến Spotify từ một Trải Nghiệm Âm Thanh Được Kiểm Tra A/B™ quá mức trở lại đúng với mục đích ban đầu: một trình phát nhạc. Bắt đầu nghe một bài hát, thu nhỏ ứng dụng, và tiếp tục với cuộc sống của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)