Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Mai [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Mục lục

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9.com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Mai gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực và con người nơi đây như thế nào nhé

Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Mai nằm ở đâu của nước ta?


Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Thác Mai nằm trên địa bàn huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Thác Mai Đồng Nai là một trong những thắng cảnh được tạo thành khi dòng sông La Ngà lượn qua những ghềnh, bãi đá mênh mông, rồi xuyên rừng đổ ra sông lớn Đồng Nai. Dòng thác này được gọi là Thác Mai do 2 bên bờ có rất nhiều cây mai. Thác không cao nhưng trải rất dài với nhiều mỏm đá đẹp. Nước chảy siết tạo nên tiếng ầm ầm.

Đường đến Thác Mai

Thác Mai Đồng Nai cách TPHCM khoảng 170Km. Đi từ TPHCM ra ngã ba Vũng Tàu, chạy theo Quôc lộ 1 A hướng về Biên Hoà, đi tiếp về ngã ba Dầu Dây, rồi rẽ trái theo quốc lộ 20 về Định Quán – Đồng Nai. Đi đến Km số 120 nằm bên tay trái hướng từ Biên Hòa lên Định Quán, qua Cầu La Ngà khoảng 7 – 9 Km vào địa phận Huyện Định Quán bạn sẽ thấy 1 con đường nhựa rất mát và đẹp , chạy khoảng 5Km bạn sẽ gặp 1 nhánh rẽ ko trải nhựa. Từ đây nếu đi thẳng thì bạn sẽ vào khu người dân tộc, còn rẽ trái theo đường nhựa là đi tiếp tới thác Mai. Đến 1 trạm kiểm soát thì dừng lại đóng 1 người 15.000đồng . Sau đó đi tiếp vào rừng. Đường đi vào vừa đủ để 1 xe 50 chỗ chạy, có 1 vài khúc gặp chướng ngại vật thì khỏi tránh, mọi người leo xúông dỡ chướng ngại ra rùi đi tiếp. 8km đầu tiên khi rẽ phải từ quốc lộ vào, đường thác Mai đổ nhựa phẳng phiu, xe chạy vô tư không ngại ngần gì.Nhưng vừa qua km thứ 9 đường thác Mai, qua cầu Suối Đá, đoạn đường đá xuyên rừng Nam Cát Tiên xuất hiện khiến các “xế” bắt buộc giảm tốc.

Chạy khoảng 2km nữa, gặp chỗ bán vé vào khu du lịch thác Mai (giá vé 15.000đ/người). Tiếp tục đường đá xuyên rừng 6km nữa, gặp trạm kiểm soát vé cùng bản chỉ dẫn đường vào Bàu Nước Sôi và đường đi tới Thác Mai.


Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Mai rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://top9.com.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, khám phá Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Mai#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Khu #Lich #Sinh #Thai #Thac #Mai

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Nguồn: Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *